Miss World Việt Nam 2022
Bảo Ngọc Xuất Sắc Đăng Quang Hoa Hậu Liên Lục Địa 2022
Sau khi đạt thành tích Á hậu 1 Miss World Việt Nam 2022 - Cuộc thi sắc đẹp được Bikini Passport tài trợ độc quyền Bikini, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Liên Lục Địa 2022 (Miss Intercontinental 2022). Cô cũng là người đẹp Việt Nam đầu tiên đạt được danh hiệu này.

Rạng sáng ngày 15/10 (theo giờ Việt Nam) tại Ai Cập, đêm chung kết Hoa Hậu Liên Lục Địa 2022 (Cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ 8 thế giới) diễn ra với phần tranh tài của 71 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Ảnh dự thi của Á hậu Bảo Ngọc với thiết kế Helen – độc quyền của Vivian trong phần thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2022

Bằng lợi thế ngoại hình, chiều cao cũng như phong thái tự tin rạng rỡ của mình, Bảo Ngọc đã chinh phục được ban giám khảo qua các phần thi và lần lượt thằng tiến vào vòng trong.

Bảo Ngọc tự tin thả dáng trong thiết kế Bikini của Vivian trong các hoạt động của cuộc thi

Trong phần thi ứng xử cô nhận được câu hỏi “Thất bại nào trong cuộc sống cho bạn nhiều bài học nhất”.

Bảo Ngọc trả lời: “Việc bạn không cố gắng hết sức sẽ dẫn đến thất bại. Chính vì vậy tôi đã học được bài học bất kể làm việc gì, cũng phải cố gắng 100%, dùng tất cả gì mình có để cống hiến. Và thử thách mà tôi muốn chinh phục nhất đó là danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa. Tôi đã sẵn sàng, Việt Nam đã sẵn sàng cho danh hiệu Miss Intercontinental”.

Bảo Ngọc xuất sắc đăng quang Miss Intercontinental 2022

Chung cuộc. Bảo Ngọc đã xuất sắc giành được vương miện Hoa Hậu Liên Lục Địa 2022 và trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên đạt được danh hiệu này. Danh hiệu Á hậu 1, 2, 3, 4, 5 lần lược thuộc về các người đẹp đến từ Puerto Rico, Brazil, Nigeria, Đức và Venezuela.

Bảo Ngọc cùng 2 á hậu đến từ Puerto Rico và Brazil. Cre: Missosology

Năm nay, format của cuộc thi căng thẳng hơn bao giờ hết khi từ top 20, ban tổ chức sẽ chọn thẳng ra top 6 để thi ứng xử. Như vậy, mỗi châu lục sẽ chỉ có 1 thí sinh được vào top 6.

Bảo Ngọc nổi bật trong cuộc thi Miss World Vietnam 2022 do Bikini Passport tài trợ

Bảo Ngọc sinh năm 2001 (quê thành phố Cần Thơ), cô hiện đang là sinh viên Trường đại học Quốc tế TP.HCM. Cô đạt danh hiệu á hậu 1 tại Miss World Vietnam 2022.

Vivian Premium – thương hiệu đồ bơi cao cấp của Bikini Passport hân hạnh trở thành đơn vị tài trợ Bikini cho hành trình chinh phục vương miện Miss Intercontinental 2022 – một lần nữa xin chúc mừng Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã đăng quang đầy xứng đáng và mang niềm tự hào to lớn về cho Việt Nam.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục