Miss World Việt Nam 2022
Charme Perfume trở thành Nhà tài trợ đồng hành phát sóng đêm Chung kết Miss World 2024
Đêm chung kết Miss World 2024 được trực tiếp trên Đài truyền hình quốc gia Việt Nam VTV9 lúc 20h50 ngày 9/3 với sự tài trợ đồng hành phát sóng của thương hiệu Charme Perfume.

Sau một thời gian làm việc và nỗ lực kết nối với tổ chức Miss World, công ty Sen Vàng đã chính thức sở hữu bản quyền phát sóng trực tiếp đêm Chung kết Miss World lần thứ 71. Và thương hiệu Nước hoa Pháp dành cho người Việt – Charme Perfume là một trong những nhà tài trợ đồng hành phát sóng đêm Chung kết Miss World 2024 được trực tiếp trên Đài truyền hình quốc gia Việt Nam VTV9 lúc 20h50 ngày 9/3.

Từ lâu, Charme Perfume luôn dành sự quan tâm ưu tiên cho công tác đồng hành, hỗ trợ, phát triển nghệ thuật nước nhà, trong đó có việc đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc. 

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thu Hường cùng Hoa hậu Mai Phương.

Charme Perfume với các sản phẩm nước hoa cao cấp, được nhập khẩu nguyên liệu hoàn toàn từ Pháp và được sản xuất chiết rót tại nhà máy Việt Nam theo tiêu chuẩn CGMP và công thức hoàn toàn được chuyển giao từ châu Âu với công nghệ điều chế, chưng cất hiện đại.

Với Charme Perfume – nước hoa là một thế giới vô cùng phong phú. Từng chai nước hoa của mỗi người đều có tính cách riêng và dĩ nhiên cần được cá nhân hóa, rồi biến nó trở thành “độc nhất vô nhị”. Để rồi qua quá trình hoàn thiện kĩ lưỡng, tạo nên một phụ kiện như biểu tượng tối thượng cho sự hoàn hảo. Ở đó, mỗi một cá nhân sẽ tìm ra cho mình sự khác biệt giữa vô vàn những cảm xúc khác nhau. Với từng mùi hương, mỗi người lại đón nhận theo một cách riêng, không có đúng hay sai, mà chỉ có sự diệu kì và mê hoặc của nước hoa. Nước hoa Charme không chỉ tiếp thêm sự tự tin mà còn tôn vinh vẻ đẹp, giúp người sở hữu tỏa sáng rực rỡ.

Trở thành Nhà tài trợ bản quyền đồng hành phát sóng Đêm Chung kết Miss World lần thứ 71 trên Đài Truyền hình quốc gia Việt Nam VTV9, Charme Perfume mong muốn những người hâm mộ sắc đẹp tại Việt Nam có thể theo dõi trọn vẹn những khoảnh khắc ấn tượng của đêm thi, đồng thời ủng hộ, tiếp thêm sự tự tin cho đại diện Việt Nam – Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Thương hiệu nước hoa Charme Perfume mang đến nhiều hoạt động hướng tới đất nước và con người Việt Nam.

Ngoài ra, đây cũng chính là lời khẳng định, Charme Perfume không chỉ là một thương hiệu nước hoa được người tiêu dùng tin tưởng và yêu mến, Charme Perfume cũng được biết đến là thương hiệu nhân bản với nhiều hoạt động hướng tới đất nước và con người Việt Nam. Chiến lược đồng hành, hỗ trợ nhan sắc Việt tại các cuộc thi trong và ngoài nước là hoạt động tiêu biểu của thương hiệu trên chặng đường phát triển và khẳng định vị thế.

Đại diện Charme Perfume – Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thu Hường chúc cho Hoa hậu Mai Phương thật tự tin, toả sáng và chạm tay đến ngôi vị cao nhất trong đêm Chung kết lần thứ 71. Với tâm thế một “chiến binh” đại diện màu cờ sắc áo người Việt, tôi tin Hoa hậu Mai Phương sẽ giúp hai tiếng Việt Nam được hô vang nhiều lần trên sân khấu Miss World 2024 tại Ấn Độ.

Trải qua 7 năm nỗ lực không ngừng, Charme Perfume đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi trên thị trường nước hoa tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng nhiệt tình đón nhận và đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng. Không ngừng phát triển lớn mạnh trong những năm gần đây, Charme Perfume không chỉ kinh doanh online, công ty còn mở chuỗi showroom tại những vị trí đắc địa tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng thử mùi và kiểm tra chất lượng sản phẩm. 

Website: http://charmeperfume.vn/ 
Fanpage: www.facebook.com/charmegroup.com.vn 
Hotline: 1900 636 638
Địa chỉ: 311 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục