Miss World Việt Nam 2022
Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ tài trợ phát sóng Chung kết Hoa hậu Thế giới 2024
Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ là nhà tài trợ chính trong việc phát sóng đêm Chung kết Miss World lần thứ 71 được trực tiếp trên Đài truyền hình quốc gia Việt Nam VTV9 lúc 21h ngày 9/3.

Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ

Năm 2008, VTV từng tiếp sóng phần thi Người đẹp thời trang và Người đẹp áo tắm từ tổ chức Miss World. Tuy nhiên, vì vấn đề bất cập nên đêm Chung kết Miss World 2008 đã không được tiếp sóng trọn vẹn vào thời điểm đó.

Như vậy là sau 16 năm khán giả Việt Nam chưa một lần được xem trực tiếp Chung kết Hoa hậu Thế giới thì năm nay điều này đã thành hiện thực. Công ty Sen Vàng chính thức thông báo mua bản quyền phát sóng trực tiếp đêm Chung kết cuộc thi Miss World lần thứ 71 tại Việt Nam. Đồng hành cùng công ty Sen Vàng có nhà tài trợ chính là bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Theo đó, đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 sẽ được tiếp sóng trực tiếp vào tối thứ bảy lúc 21h (giờ Việt Nam) ngày 9/3 trên kênh VTV9. Theo tiết lộ của công ty Sen Vàng, Á hậu Phương Anh và MC Thiên Vũ sẽ là 2 MC phiên dịch trực tiếp trong buổi tiếp sóng Chung kết Miss World lần thứ 71 tại Việt Nam. 

Khi lắng nghe được tâm tư của công ty Sen Vàng về việc mua bản quyền phát sóng trực tiếp Chung kết Hoa hậu Thế giới 2024 tôi thấy thích thú và ngỏ ý muốn được tài trợ. Việc phát sóng đêm Chung kết Miss World cũng là cách để ủng hộ tinh thần từ xa cho Hoa hậu Mai Phương cũng như để những người yêu mến cô ấy dễ dàng theo dõi đại diện Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc lớn như Miss World”, vị bác sĩ nói.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng thổ lộ việc tiếp sức cho Mai Phương cũng là cách giúp ghi điểm với ban tổ chức Miss World bởi cổ động viên quê nhà ủng hộ cuồng nhiệt luôn là một điểm cộng. Anh cũng gửi lời chúc may mắn, thành công đến mỹ nhân gốc Đồng Nai.

Trước đó, vào năm 2022 bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ cũng từng tài trợ cho Hoa hậu Thế giới Việt Nam diễn ra ở Bình Định với sự lên ngôi của Hoa hậu Mai Phương.

Năm nay đại diện Việt Nam của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc đình đám thế giới là Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư chỉnh chu, Mai Phương đang thể hiện tốt tinh thần chủ động, sự thân thiện và nhận được sự đánh giá cao đến từ các đối thủ khắp nơi như: chủ nhà Ấn Độ, Thái Lan và Philippines.

Miss World là một trong những cuộc thi nhan sắc có bề dày lịch sử 71 năm. Năm 2024, cuộc thi thu hút hơn 114 đại diện từ các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. 

Trước đó, các đại diện khác mà công ty Sen Vàng cử đại diện cũng đạt thành tích cao như: Đỗ Thị Hà top 13 Miss World 2021, Lương Thuỳ Linh top 12 Miss World 2019,…


Bình luận

Tin cùng chuyên mục