Đẹp
Trước khi “cởi sạch” trong MV mới, Chi Pu đã khiến công chúng quen dần với hình tượng quyến rũ bằng chuỗi hành động này
Từng bước, Chi Pu khiến công chúng quên đi một nàng hotgirl ngọt ngào để thay vào đó là một cô ca sĩ quyến rũ bậc nhất V-biz.

Mới đây, Chi Pu khiến khá giả phát sốt với hình tượng mới trong MV “Mời anh vào team em”. Trong MV, người đẹp không ngại cởi, khoe “hờ” đôi gò bồng đảo thanh tân. Mạnh dạn sexy chóng mặt, Chi Pu nhận về vô vàn ý kiến trái chiều nhau.

Nhiều người cho rằng Chi Pu vô cùng thành công trong việc đốt mắt khán giả, bởi lẽ cô cũng đâu cần gắn bó hoài với hình tượng dễ thương ngọt ngào. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến đưa ra những nhận  xét tiêu cực về giọng ca “Đóa hoa hồng”.

Chi Pu thành công hay không thành công với động thái táo bạo lần này vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, để có thể khoe được vẻ thanh tân, thu hút như ngày hôm nay, Chi Pu đã phải trải qua quá trình “đề-pa” cùng khán giả. Và trên hành trình đó, không ít lần nữ ca sĩ hứng trọn “gạch đá” từ cư dân mạng.

Bước vào showbiz bằng hình tượng ngọt ngào, dễ thương và có phần trong sáng, tuy nhiên, ít tháng trước, Chi Pu được phen khiến công chúng “phát sốt” với bộ ảnh “Chi Thanh Xuân” táo bạo hết chỗ nói. Diện áo hai dây mỏng cùng váy ngắn, Chi Pu trong như cô nữ sinh đương xuân thì, mơn mởn và đầy thu hút. Tại thời điểm đó, bộ ảnh này đã nhận về nhiều ý kiến khen chê trái chiều nhau.

Không để công chúng có dịp ngơi nghỉ, Chi Pu lại tiếp tục cho ra lò bộ ảnh “Chi Thanh Xuân” phiên bản 2.0. Cũng váy ngắn khoe hờ đường nét của cơ thể, cô ca sĩ gốc Hà Nội lại tiếp tục khiến công chúng đứng ngồi không yên.

Và gần đây nhất, Chi Pu tiếp tục “chơi lớn” khi diện vest khoe ngực trần cũng táo bạo và thành công không kém.

Qua đó mới thấy, hành trình sexy hóa của Chi Pu đâu phải ngày một ngày hai mà thành công nếu không đi từng bước chắc chắn và có kế hoạch, lộ trình chi tiết. Để rồi ngày hôm nay, khi mạnh tay cởi hết và thẳng thắn để chữ 16+ cho MV, Chi Pu vẫn được khán giả đón nhận và ủng hộ nồng nhiệt.

Cẩm Lan


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục