Đẹp
Hi hữu: Diện cùng một bộ váy, để cùng một kiểu tóc, Angela Phương Trinh với H’hen Nie như chị em xinh đôi
Diện cùng một trang phục, để gần như cùng một kiểu tóc, H'hen Niê và Angela Phương Trinh đã có màn đụng hàng hi hữu trong showbiz Việt.

Trong showbiz Việt chuyện đụng hàng là không thể tránh khỏi, nhưng đụng hàng từ đầu đến chân, đến nỗi đeo cùng một bộ tóc giả như H’hen Nie và Angela Phương Trinh thì đúng là trường hợp hi hữu. Mới đây trong hai sự kiện khác nhau, hai người đẹp tưởng chừng như không có bất kì một sự liên quan nào lại đụng hàng từ khâu ý tưởng, tạo hình đến trang phục, nếu có khác phải chăng là những điểm nhấn nhá nhẹ trên set đồ. Không biết hai người đẹp có “vô tình” có cùng một stylist hay không chứ với sự giống nhau thế này thật khó phân giải bên nào xuất sắc hơn.

Hình ảnh của H’hen Niê tại sự kiện, cô diện một bộ váy trắng gợi cảm được nhấn nhá bằng chiếc vòng và thắt lưng ngọc trai trang nhã.

Để thay đổi hình tượng, cô còn “chất chơi” tạo luôn một kiểu tóc cầu kỳ thập niên 80.

Không thể phủ nhận, hình ảnh mới của H’hen Niê nhìn rất khác lạ và quyến rũ tuy nhiên, mái tóc mới có vẻ không hợp lắm với Hoa hậu Hoàn Vũ 2017.

Đụng hàng đến 90% với H’hen Nie là Angela Phương Trinh. Sử dụng cùng chiếc váy và mái tóc bob cool ngầu, việc khoác thêm một lớp áo voan mỏng cũng tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

Không sử dụng những chiếc vòng ngọc trai cầu kỳ, Ngọc Trinh chỉ điểm xuyết bằng dây chuyền đơn giản, tôn lên phom dáng của bộ trang phục.

Angela Phương Trinh xinh đẹp thật đấy nhưng bộ tóc này và cách trang điểm mắt mèo sắc sảo làm giảm đi sự trẻ trung của cô nàng.

Mái tóc bob không làm nổi lên được khuôn mặt xinh xắn của cô nàng.

 

Diện cùng bộ trang phục với kiểu tóc na ná nhạu thật khó để cho điểm người đẹp nào cao hơn.

Hàm Hương


Bình luận

Tin cùng chuyên mục