Lời đồn Showbiz
Bạn có muốn biết, chuyện yêu đương đồng giới của hoa hậu quý bà A không?
Những ồn ào tình ái giữa hoa hậu quý bà A và các chân dài đã trở thành chủ đề gây tò mò trong showbiz.

Nhân dịp khai bút cho chuyên mục Lời đồn showbiz, Topsao xin trân trọng gởi đến quý vị độc giả mẩu truyện ngắn về cuộc đời của một hoa hậu quý bà tên A. Sau khi trải qua sóng gió vùi dập từ Việt Nam sang đất người, cô cũng dắt túi được số tiền tàm tạm để quay trở về quê hương xây dựng sự nghiệp. Tưởng chừng như công cuộc kiếm tiền nơi quê cha đất tổ được thuận lợi thì cô A gặp sóng gió trong hôn nhân. Không lâu sau cô cũng trở thành quý cô độc thân quyến rũ làm xao xuyến biết bao nhiêu tâm trí của cả phụ nữ lẫn đàn ông.

Đen tình đỏ bạc, ông cha ta nói chớ có sai bao giờ, khi kết thúc mối quan hệ hôn nhân, sự nghiệp của cô A lên như diều gặp gió, cô liên tiếp gây dựng nên các cơ sở làm đẹp có tiếng tại Sài Gòn, cũng chính vì thế, A cũng trở thành bệ đỡ cho rất nhiều người đẹp trước khi nổi tiếng. Nghe đồn, cũng chính trong quãng thời gian này, cô A đã gặp và dìu dắt cô B vươn lên ngôi hậu. Tình cảm hơn mức chị em gắn bó keo sơn một quãng thời gian dài, đi đâu cũng đồng hành cùng nhau cứ thế yên bình trôi qua. Bỗng một ngày dân mạng được phen địa chấn khi cô A lôi cô B lên MXH để tố ….giật con. Theo như cô A thì cô B chính là người đã chia rẽ tình cảm mẹ con cô.

Nếu như con cô A là một chàng trai “manly” khôi ngô tuấn tú thì dân mạng sẽ hiểu được chuyện tình trái ngang này nhưng không, quý tử nhà cô A đã từng công khai giới tính thứ 3 của mình, vậy mục đích của cuộc tố tụng giành con trai này là gì chắc chỉ có người trong cuộc mới hiểu được rõ căn nguyên. Mối quan hệ cứ mãi lằng nhằng khi cô A đi nói bóng gió hết cả làng truyền thông rằng cô B đã kiếm được đại gia khác chống lưng nên sẵn sàng quay lại đạp đổ mối thâm tình ngày xưa. Câu chuyện cứ thế kéo dài lằng nhằng thêm mấy chương nữa, không rõ sự tình bây giờ đã ra sao nhưng có vẻ mối quan hệ của cặp đôi tình cũ này xem ra không thể ngọt bùi như xưa.

Lời đồn vẫn mãi là lời đồn vì người trong cuộc sẽ không bao giờ lên tiếng đính chính nhưng đúng là vì những lời đồn đó chúng ta có thêm chuyện giải trí về thế giới đầy phức tạp của showbiz. Mẫu truyện ngắn hé mở phần nhỏ bé nào của thế giới nghệ sĩ xin được phép tạm dừng ở đây.

Tin đồn của showbiz còn rất nhiều, kính mong chư vị độc giả sẽ có thêm kiên nhẫn cho những mẫu truyện dài dằng dặc đằng sau. Còn với các anh chị em nghệ sĩ, nếu lỡ như đọc mà thấy quen quen thì cũng đừng vội tức giận mà quên mất đi việc nhờ có những mục như thế này các anh chị mới biết “tụi nó” đồn gì về anh chị ngoài kia kìa.

Chào quyết thắng, kí tên em gái Châu chấu của Topsao.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục