Miss World Việt Nam 2022
Artistry trở thành đơn vị chăm sóc sắc đẹp chính thức của Miss World Vietnam 2022
Sáng ngày 7/4, BTC Miss World Vietnam 2022 đã tổ chức họp báo công bố lịch trình vòng Chung khảo toàn quốc và thực hiện lễ ký kết cùng thương hiệu Artistry Việt Nam. Theo đó, Artistry sẽ trở thành Đơn vị Chăm sóc sắc đẹp chính thức của cuộc thi, góp phần tìm kiếm cô gái xứng đáng mang danh hiệu cao quý đại diện cho nhan sắc Việt.

Buổi họp báo diễn ra trong không khí trang trọng tại Khách sạn Le Meridien Sài Gòn với sự tham dự của bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Vietnam – Trưởng Ban tổ chức và đại diện cho phía Nhà tài trợ – Thương hiệu Artistry là ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám đốc Công ty Amway Việt Nam cùng sự xuất hiện của Top 3 Miss World Vietnam 2019: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan và Á hậu Nguyễn Tường San.

Bà Phạm Kim Dung – Trưởng Ban tổ chức Miss World Vietnam cùng Top 3 Miss World Vietnam 2019 tặng hoa cho ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám đốc Công ty Amway Việt Nam

Phát biểu tại sự kiện, bà Phạm Kim Dung – Trưởng Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 cho biết: “Tiêu chí của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 là tìm kiếm một cô gái không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn có tấm lòng nhân ái, bản lĩnh, tự tin và xứng đáng đại diện cho nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Chúng tôi hướng đến vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ hiện đại, điều này cũng tương đồng với sứ mệnh của Artistry là chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ, đặc biệt là vẻ đẹp từ bên trong”.

Bà Phạm Kim Dung phát biểu tại họp báo

Thông qua buổi họp báo, bà Phạm Kim Dung – Trưởng Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 cùng ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám đốc Công ty Amway Việt Nam đã tiến hành nghi thức ký kết hợp tác, công bố Thương hiệu Artistry trở thành Đơn vị Chăm sóc sắc đẹp chính thức của cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

Artistry ký kết trở thành Đơn vị Chăm sóc sắc đẹp chính thức của Miss World Vietnam 2022

Phát biểu tại buổi lễ, bà Ôn Minh Hằng – Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông Công ty Amway Việt Nam chia sẻ: “Artistry vinh dự khi trở thành đơn vị chăm sóc sắc đẹp chính thức Miss World Vietnam 2022. Artistry luôn tự hào mang đến cho phụ nữ vẻ đẹp tự tin cùng làn da khỏe mạnh căng tràn sức sống. Sứ mệnh này là cội nguồn và là kim chỉ nam của Artistry trong việc phát triển sản phẩm cũng như các hoạt động của thương hiệu. Đó cũng chính là lý do Artistry chắp cánh cho sứ mệnh Đơn vị Chăm sóc sắc đẹp chính thức Miss World Vietnam 2022, cùng đồng hành và hỗ trợ các thí sinh trên con đường chinh phục và tôn vinh vẻ đẹp”.

Bà Ôn Minh Hằng – Giám đốc Tiếp thị & Truyền thông Công ty Amway Việt Nam chia sẻ về lý do thương hiệu Artistry đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc danh giá Miss World Vietnam 2022

Artistry là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ được thành lập cách đây gần 60 năm, được yêu mến và tin dùng bởi hơn 5 triệu phụ nữ trên toàn thế giới. Với triết lý “Healthy Beauty”, vẻ đẹp từ làn da khỏe mạnh là giá trị cốt lõi và khác biệt của Artistry. Artistry tự hào là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay, kết tinh dinh dưỡng từ nguồn dưỡng chất thực vật tinh khiết, nuôi dưỡng một làn da khỏe mạnh từ bên trong.

Artistry là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay được hàng triệu phụ nữ tin dùng

Với sự chuyên nghiệp và đầu tư kỹ lưỡng của Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 cùng những sản phẩm chất lượng, uy tín của Nhãn hàng Artistry Việt Nam, sự đồng hành và hợp tác lần này hứa hẹn sẽ mang đến những kết quả ấn tượng, góp phần đưa nhan sắc Việt thăng hoa và tỏa sáng.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục