Miss World Việt Nam 2022
Viên uống Hoàng Tố Nữ tiếp tục đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2021 trong sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt
Sáng 31/3/2021, họp báo Khởi động cuộc thi Miss World Việt Nam 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, TP.HCM. Buổi họp báo không chỉ thu hút giới truyền thông, dàn nghệ sĩ đình đám tham dự mà còn công bố điểm mới và nhiều thông tin quan trọng.

Sau thành công của mùa đầu tiên và những thành tựu rực rỡ mà Top 3 Mis World Việt Nam 2019 đã đạt được, Miss World Việt Nam 2021 chính thức khởi động với mục tiêu tiếp tục lan tỏa nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Buổi họp báo Khởi động Miss World Việt Nam diễn ra hoành tráng, thu hút báo chí truyền thông với những điểm mới thú vị, cùng sự xuất hiện của các hoa hậu, người đẹp nổi tiếng trong showbiz.

BTC MWVN 2021 chụp ảnh cùng đại diện nhãn hàng Viên uống Hoàng Tố Nữ

Bên cạnh đó, nghi thức ký kết giữa BTC và NTT Vàng Viên uống Hoàng Tố Nữ cũng đã được thực hiện.

Trưởng BTC MWVN Bà Phạm Kim Dung ký kết hợp đồng cùng ông Vũ Cao Thăng – Đại diện nhãn hàng Hoàng Tố Nữ – NTT Vàng

Được biết, nhãn hàng Viên uống Hoàng Tố Nữ đã luôn đồng hành với các cuộc thi sắc đẹp như Hoa Hậu Việt Nam, Miss World Việt Nam qua nhiều lần tổ chức, với mong muốn lắng nghe và chia sẻ trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và nhan sắc phụ nữ Việt.

Hy vọng, hành trình của Hoàng Tố Nữ cùng BTC Miss World Việt Nam 2021 năm nay sẽ thành công rực rỡ, tìm ra những cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn tự tin, hiện đại và giàu lòng nhân ái.

Chi tiết về Nhãn hàng Viên uống Hoàng Tố Nữ:

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoàng Hoa là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm Dược – Mỹ phẩm chất lượng, từ tâm. Được thành lập vào đầu năm 2019, Hoàng Hoa mong muốn mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho phái nữ từ đó giúp chị em hạnh phúc hơn, xinh đẹp hơn.

Với mục tiêu trở thành một một trong những công ty chuyên cung cấp Dược – Mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam nhờ vào việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp của phụ nữ. Hoàng Hoa nỗ lực đưa tất cả các sản phẩm của mình trở thành sản phẩm đứng đầu trên thị trường và được khách hàng lựa chọn, tin dùng.


Website: http://hoangtonu.vn/


Bình luận

Tin cùng chuyên mục