Miss World Vietnam 2023
SHYNH HOUSE – SHYNH PREMIUM ĐỒNG HÀNH CÙNG MISS WORLD VIETNAM 2023 TRỞ THÀNH ĐIỂM TỰA VỮNG CHẮC CHO NHAN SẮC VIỆT 
Vừa qua, buổi lễ ký kết nhà tài trợ Bạc của Miss World Vietnam 2023 với Shynh House & Shynh Premium đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Được biết đến là một trong những cuộc thi lớn và uy tín nhất trong nước, Miss World Vietnam hướng đến việc lựa chọn những cô gái không những có vẻ đẹp bên ngoài mà còn mang nội tâm sâu sắc và giàu tri thức. Nhưng trước tiên, sức khỏe tốt và ngoại hình xinh đẹp sẽ là một lợi thế rất lớn của các thí sinh khi đến với các cuộc thi sắc đẹp. Để giúp các cô gái tăng thêm “lợi thế” cho mình, Shynh House & Shynh Premium với mong muốn trở thành điểm tựa vững chắc cho mọi nhan sắc Việt đã đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023. 

Chủ tịch Lê Thị Xuân phát biểu vô cùng sâu sắc về lý do đồng hành cùng MWVN 2023

Trong phần phát biểu vô cùng sâu sắc của mình, chủ tịch Shynh Group – Founder Shynh House & Shynh Premium Lê Thị Xuân đã chia sẻ lý do đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023: “Hôm nay đứng đây tôi vô cùng vinh dự khi trở thành đơn vị tài trợ độc quyền về Thẩm mỹ & Spa, làm đẹp đối với cuộc thi Miss World Vietnam 2023. Tôi biết ở ngoài kia còn nhiều cô gái tự ti, e ngại và điều đó làm cản trở họ đến với các cuộc thi sắc đẹp. Nhưng các bạn ơi, các bạn chỉ cần chiều cao và tri thức thôi, còn về sức khỏe, sắc đẹp, hãy tin rằng với sự chăm sóc toàn diện của hội đồng bác sĩ da liễu, thẩm mỹ nội khoa đầu ngành cùng hàng loạt các máy móc công nghệ cao và các dịch vụ cao cấp cùng với sự thân thiện, chuyên nghiệp bậc nhất của các bạn chuyên gia, chuyên viên tại Shynh House – Shynh Premium sẽ giúp các bạn có được vóc dáng và làn da tự tin tỏa sáng trong tất cả các phần thi của Miss World Vietnam năm nay.”

Chủ tịch Shynh Group, Founder Shynh House & Shynh Premium – Lê Thị Xuân kiều diễm tại Lễ ký kết
Chủ tịch Miss World Vietnam Phạm Kim Dung và Chủ tịch Lê Thị Xuân sánh vai trên thảm đỏ

Và sự tự tin của các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 chính là minh chứng cho sự đồng hành vô cùng hiệu quả trong việc hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp của  Shynh House & Shynh Premium. Chủ tịch Lê Thị Xuân còn cổ vũ các cô gái hãy tự tin, bản lĩnh, dám nghĩ dám làm. “Thay đổi nhan sắc và chạm đến thành công” chính là sứ mệnh của Shynh muốn lan tỏa đến các chị em và các cô gái.

Thời khắc đánh dấu sự hợp tác của 2 biểu tượng sắc đẹp

Tin tưởng vào sứ mệnh đó mà  Shynh House & Shynh Premium mang tới, chủ tịch Miss World Vietnam, Tổng giám đốc Phạm Kim Dung đã cùng với chủ tịch Lê Thị Xuân đặt bút ký tên đánh dấu sự hợp tác, đồng hành của 2 biểu tượng sắc đẹp trong hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các thí sinh tại Miss World Vietnam 2023.

Thạc sĩ Phạm Kim Dung và Top 3 MWVN 2023 xuất hiện cùng Chủ tịch Lê Thị Xuân tại thảm đỏ

Buổi lễ ký kết được diễn ra trong không gian vô cùng đẳng cấp với các khách mời là những vị bạn bè, khách hàng thân thiết của cả Sen Vàng và  Shynh House & Shynh Premium và đặc biệt là sự xuất hiện của top 3 Miss World Vietnam 2023. Đây cũng là ngày đặc biệt khi Á hậu Nguyễn Phương Nhi chính thức trở thành Miss International Vietnam – Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2023. 

Top 3 Miss World Vietnam 2022 vô cùng rạng rỡ tại lễ ký kết

Hy vọng với sự đặc biệt và may mắn này, sự hợp tác giữa 2 đơn vị sẽ càng suôn sẻ và ngày càng gắn kết để ở Miss World Vietnam 2023 và nhiều cuộc thi sắc đẹp nữa, các cô gái sẽ có điểm tựa nhan sắc vô cùng vững chắc như  Shynh House & Shynh Premium.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục