Nhạc
Bùi Lan Hương trở lại với album mới
Với mỗi dự án mới, Bùi Lan Hương mong muốn mang lại cảm xúc mới lạ cho người nghe và trong album lần này, cô hy vọng những phụ nữ biết cách yêu thương chính mình, khiến mình tỏa sáng dù có hạnh phúc hay khổ đau trong tình yêu.
Bùi Lan Hương: Miễn là được ở cạnh người yêu, mình như một nữ hoàng - Ảnh 1.
Tựa đề và hình ảnh trong album mới của Bùi Lan Hương được lấy cảm hứng từ hình tượng nàng Mona Lisa

Sau live session Thiên thần sa ngã, Bùi Lan Hương tiếp tục giới thiệu đến khán giả album Vol 2 MônangeL – Nữ thần mặt trăng với 7 ca khúc: Câu thật lòng, Nữ hoàng, Chuyện thần tiên, Mặt trăng, Cõi hoang vu, Linh hồn  Ngồi một mình.

Tâm sự về thông điệp của MV lần này, chủ nhân hit Ngày chưa giông bão cho biết: “Tôi mong muốn tất cả những người phụ nữ xung quanh đều cảm thấy bản thân đang phát ra một luồng ánh sáng lung linh, mê hoặc như mặt trăng trên cao, dịu dàng mà lộng lẫy. Dù lúc buồn hay vui, thành công hay mất mát, ta vẫn đẹp ngay cả khi nước mắt rơi. Tôi mong phụ nữ và cả những người mang tâm hồn phụ nữ hãy luôn yêu quý bản thân. Sứ mệnh của chúng ta là mang tới những mầm sống mới và đem tình yêu trao đi muôn nơi”.

Bùi Lan Hương: Miễn là được ở cạnh người yêu, mình như một nữ hoàng - Ảnh 2.
Cá tính âm nhạc riêng biệt luôn khiến Bùi Lan Hương trở nên khác biệt

Ở album Vol 2, Bùi Lan Hương còn hợp tác với nhạc sĩ Đức Trí và Phan Mạnh Quỳnh trong 2 ca khúc Ngồi một mình và Nữ hoàng. Cả hai bài hát cũng được giọng ca sinh năm 1989 thực hiện MV, phát hành lần lượt vào ngày 15 và 26.10.

Ngoài ra, Bùi Lan Hương còn tiết lộ lý do không thường xuyên ra mắt các sản phẩm âm nhạc giống nhiều ca sĩ khác. Nữ ca sĩ 34 tuổi bộc bạch: “Thực sự không phải tôi không muốn ra nhạc mới nhanh và nhiều mà vì tôi luôn cần phải suy ngẫm xem mình muốn truyền tải điều gì, ý nghĩa của những hành động này là gì trước khi thực hiện. Và cuộc sống đôi khi không quá suôn sẻ, ta thường bị băn khoăn không biết mình là ai, ở đâu và đang làm gì”.

Chính vì thế, Bùi Lan Hương cho rằng việc “bắt tay” với nhạc sĩ Đức Trí và Phan Mạnh Quỳnh cũng là cái duyên nên cô luôn trân trọng điều này dù hai bài hát có trở thành hit hay không. Mặt khác, khi nói về ca khúc mà Phan Mạnh Quỳnh viết cho mình, giọng ca Mặt trăng cho biết: “Câu hát tôi thích nhất trong bài là Em nép mình bên chàng, phú quý như nữ hoàng, trong tay đã có trái tim anh hơn cả ngàn châu báu. Từ đó, tôi nghĩ miễn là được ở bên người mình yêu, thì sẽ cảm thấy đủ đầy hạnh phúc, được bảo vệ tôn vinh như một nữ hoàng. Ước mơ vô chừng nhưng biết đủ là hạnh phúc nên mong các chị em cũng sẽ gặp được chàng trai của mình”.

Nguồn: https://thanhnien.vn/bui-lan-huong-tro-lai-voi-album-moi-185231010122508318.htm


Bình luận

Tin cùng chuyên mục