Nhạc
Các nghệ sĩ Pháp tại Monsoon
Hai nhóm nghệ sĩ Pháp sẽ tham gia Liên hoan âm nhạc Gió mùa (Monsoon music festival) tại Hoàng thành Thăng Long tháng 10 này cùng nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc trong nước và quốc tế.
Hai nghệ sĩ của Fergessen sẽ có chuyến lưu diễn Việt Nam tại Hà Nội, Huế và TP.HCM tháng 10 này  - Ảnh: Viện Pháp tại Hà Nội
Hai nghệ sĩ của Fergessen sẽ có chuyến lưu diễn Việt Nam tại Hà Nội, Huế và TP.HCM tháng 10 này – Ảnh: Viện Pháp tại Hà Nội

Sũn Jùn là nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất người Pháp xuất thân từ nhạc cổ điển nhưng lại chọn biểu diễn trong các nhóm nhạc hiện đại và chơi DJ. Album đầu tay của anh phản ánh sự chuyển mình từ một nhà sản xuất thành một ca sĩ thực thụ. 

Sũn Jùn sẽ khởi đầu chuyến lưu diễn châu Á vào tháng 10, trong đó ở Monsoon vào tối 20-10 tại 50 Đào Duy Từ.

Fergessen gồm cặp đôi nhạc electro – pop người Pháp David Mignonneau và Michaëla Chariau, nhạc sĩ, ca sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc đầy tài năng đã thực hiện hơn 250 buổi diễn với sự “kết hợp độc đáo giữa thanh âm điện tử táo bạo, giọng hát giàu cảm xúc, ca từ đượm chất thơ và hình ảnh đầy cuốn hút”. Đến với Monsoon, Fergessen diễn tối 21-10 tại Hoàng thành Thăng Long.

Nguồn: https://tuoitre.vn/cac-nghe-si-phap-tai-monsoon-20231008093720349.htm


Bình luận

Tin cùng chuyên mục