Nhạc
“Chị đại” Vũ Thu Phương về chung một nhà với bộ ba “Phù thủy âm nhạc” DTAP và Phương Mỹ Chi
Ngày 8/4, công ty quản lý nghệ sĩ và sản xuất âm nhạc mang tên VMAS tổ chức sự kiện giới thiệu loạt dự án “khủng” trong năm 2024, đồng thời công bố những nghệ sĩ mới của công ty. Đây chính là “phát súng” đầu tiên, khởi đầu một năm hứa hẹn nhiều hoạt động bùng nổ của các nghệ sĩ trong công ty để cống hiến cho ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam. Điều đặc biệt hơn cả là “chị đại” Thu Phương cũng chính thức trở thành thành viên của VMAS.

Sự kiện gây bất ngờ khi VMAS chính thức chào đón gương mặt mới đó chính là “Chị đẹp – Chị đại” Thu Phương. Nữ ca sĩ Thu Phương không còn là cái tên xa lạ với khán giả Việt Nam. Với gần 40 năm tham gia nghệ thuật, ca sĩ Thu Phương được xếp vào “chiếu trên” cùng ca sĩ Hồng Nhung và ca sĩ Mỹ Linh vì sự từng trải trong nghề.

Độc lập, cá tính, bản lĩnh, mạnh mẽ, chân thành và vô tư, đó là những gì mọi người nhớ về “chị đại” Thu Phương. Là một nữ trầm siêu hiếm của làng nhạc Việt, ca sĩ Thu Phương được khán giả mong chờ về sự tái xuất với những dự án âm nhạc bùng nổ khi giờ đây nữ ca sĩ đã trở thành một gia đình cùng nhóm sản xuất âm nhạc DTAP và Phương Mỹ Chi.

Thu Phương gây bất ngờ khi về “chung nhà” với Phương Mỹ Chi.

Tham gia chương trình “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” ở tuổi 51, ca sĩ Thu Phương gây ấn tượng với khán giả bởi tài năng ca hát và giọng ca nội lực. Nữ ca sĩ cũng gửi đến khán giả yêu thích Thu Phương qua chương trình và những khán giả lâu năm bằng album kết hợp với nhóm DTAP mang tên “Một nghìn chín trăm hồi đó”.

Album là sự kết nối giữa nhiều thế hệ âm nhạc, khi những ca khúc huyền thoại vốn đã làm nên tên tuổi của ca sĩ Thu Phương vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000 được thổi vào một làn gió thời đại, những bản phối hoàn toàn mới của DTAP mang đến một không gian âm nhạc hiện đại nhưng sâu lắng và đầy hoài niệm.

Album “Một nghìn chín trăm hồi đó” cũng đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của tiền bối Thu Phương và thế hệ trẻ DTAP khi về chung một nhà VMAS. Các bài hát được làm mới bởi tinh thần âm nhạc của những người trẻ và sự bản lĩnh, không ngại bứt phá của ca sĩ Thu Phương. Album sẽ được phát hành vào 20h ngày 12/4/2024.

Dàn “chị đẹp” đến chúc mừng Thu Phương.

VMAS định vị là công ty giải trí theo mô hình quản lý nghệ sĩ và sản xuất âm nhạc đạt tiêu chuẩn quốc tế, được nghiên cứu và điều chỉnh theo thị trường, thị hiếu, văn hoá và thói quen tiêu thụ âm nhạc của khán giả Việt Nam. VMAS là một trong những công ty có vị thế trên thị trường công nghiệp âm nhạc Việt Nam khi trở thành công ty quản lý đứng đằng sau loạt thành công của nhóm sản xuất âm nhạc DTAP, nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi, và là đối tác mà các nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng”.

VMAS đứng sau loạt thành công của nhà sản xuất DTAP và Phương Mỹ Chi.

Tại sự kiện, anh Phan Anh – CEO công ty nhấn mạnh về mô hình hoạt động của VMAS. Theo đó, công ty hướng đến việc đào tạo và xây dựng nghệ sĩ với hình tượng cụ thể, đưa ra các quy chuẩn về âm nhạc, hình ảnh, truyền thông để bổ trợ cho các hình tượng đó. VMAS xây dựng một hệ sinh thái đặt trọng tâm vào công ty quản lý và nhà sản xuất âm nhạc. Với mục tiêu nằm trong top 3 công ty giải trí lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam và là cầu nối âm nhạc giữa nhãn hàng, khán giả, VMAS ngày càng chứng minh vị thế thông qua quy trình vận hành quy củ, chuyên nghiệp với các sản phẩm chất lượng.

Về các dự án nổi bật của công ty trong năm 2024, anh Phan Anh chia sẻ: “Tôi hy vọng với chiến lược và quy trình vận hành của công ty, VMAS sẽ góp phần giúp nền giải trí Việt Nam thay đổi theo hướng chuyên nghiệp hơn. Và VMAS có mục tiêu nỗ lực là một trong top 3 công ty quản lý và sản xuất âm nhạc lớn nhất thị trường”.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục