Nhạc
Christina Aguilera và Demi Lovato song kiếm hợp bích trong MV quá đỉnh
Hai giọng ca top đầu thị trường âm nhạc US-UK cùng hòa giọng trong MV "Fall In Line" - một trong những MV kinh điển về nữ quyền.

Ca khúc cực kì mạnh mẽ này được thể hiện bởi hai giọng ca “khủng” nhất US-UK, khiến người nghe ngây ngất.

“Fall in Line” kể về cuộc vượt ngục thành công của hai cô gái thoát khỏi nhà giam dưới lòng đất, tìm lại tự do, tình bạn và ánh mặt trời. Họ từng bị giam cầm dưới sự quản lý nghiêm ngặt của hình tượng nam giới, sự cưỡng bức nô lệ và cái nhìn soi mói của camera.“Fall in Line” là tuyên ngôn nữ quyền, nói rằng “Tôi không sinh ra để đi theo lối mòn“, một ca khúc nhắn nhủ những cô gái nhỏ “Bạn không nợ họ linh hồn và cơ thể mình. Điều đó đã không ai nói với tôi, nhưng bạn xứng đáng được biết“.

Kết thúc của MV là một cái kết có hậu, một happy-ending thực sự. Hai cô gái trở lại cánh đồng tuyệt đẹp, trở lại tuổi thơ nơi mà họ đã bị hai kẻ lạ mặt bắt đi.


     


Vừa ra mắt cách đây vài giờ, MV “Fall in Line” nhanh chóng đạt hơn 1 triệu view trên Youtube, trong khi Lyrics Video tung ra 1 tuần trước đó (ngày 16/05) đã đạt 7 triệu view.


Christina Aguilera và Demi Lovato cũng đã biểu diễn ca khúc này tại Giải thưởng Âm nhạc Billboard 2018 (MGM Grand Garden Arena) ngày 20 tháng 5 năm 2018 tại Las Vegas.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục