Nhạc
Đông Nhi – Noo Phước Thịnh “tái hợp” sau nghi án cạch mặt nhau
Mới đây, khán giả có dịp "đứng ngồi không yên" khi MXH truyền tay nhau bức ảnh song ca giữa Noo Phước Thịnh và Đông Nhi.

Mới đây, MXH vừa truyền tay nhau bức ảnh Noo Phước Thinh và Đông Nhi cũng nhau tham gia duyệt chương trình.

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh tái hợp khiến khán giả bồi hồi

Trên sân khấu, cả hai đã có màn trình diễn song ca cùng nhau. Điều này khiến nhiều fan hâm mộ “thở phào nhẹ nhõm” vì cuối cùng đôi bạn thân trong showbiz cũng có chung một màn trình diễn sau nhiều tin đồn bất hoà hay nghỉ chơi.

Đông Nhi - Noo Phước Thịnh

Trên trang cá nhân của quản lý Noo Phước Thịnh bất ngờ đăng tải hình ảnh giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi đang tập duỵệt chương trình cùng nữ ca sĩ Đông Nhi. Ngoài bức ảnh, dòng trạng thái mà nam quản lý viết cũng khiến nhiều khán giả phải thích thú: “Chàng trai và cô gái năm xưa các bạn hằng theo đuổi, người sắp tái xuất, người chuẩn bị lên xe bông. Tối nay sẽ có màn tập dợt trước. Do you wanna marry me?”.

Đông Nhi - Noo Phước Thịnh

Ngay khi bức ảnh được lan truyền rộng rãi, nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra vô cùng vui mừng vì cuối cùng cũng gặp được hình ảnh cặp bạn thân năm nào tái hợp trên một sân khấu. Nhiều người còn để lại các lời nhắn nhủ vô cùng cảm động: “Mình thật sự cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy được Đông Nhi và Noo đứng cùng một sân khấu, mong rằng sau tất cả những biến cố trong nghề, anh chị vẫn giữ được tình bạn đẹp đẽ của mình” – Chia sẻ gây xúc động của một fan hâm mộ.

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh từng dính tin đồn sứt mẻ tình cảm

Trước đây, trong một bài viết cho rằng fan Đông Nhi đã nán lại trong một chương trình để cổ vũ cho Noo Phước Thịnh. Chưa rõ đúng sai sự thật, nam ca sĩ đã thẳng thắn chia sẻ ý kiến của mình trước thông tin không chính xác kia và cho rằng đây là một tin không đúng sự thật. Chính vì dòng trạng thái của Noo Phước Thịnh mà hai fandom đã khẩu chiến gay gắt với nhau suốt một thời gian dài.

Đông Nhi - Noo Phước Thịnh

Trong một lần khác, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi cùng nhận lời tham dự một chương trình nhưng đến phút cuối xảy ra sự cố vì Noo Phước bất ngờ hủy show. Theo lời kể của bầu show khi Noo Phước Thịnh đến nơi diễn thấy hình của mình trên tấm poster bé hơn hình của Đông Nhi đã huỷ diễn.

Đông Nhi - Noo Phước Thịnh

Tuy đây chỉ là tin đồn không được Noo Phước Thịnh xác nhận nhưng cũng tạo nên hiềm khích giữa 2 cộng đồng fan.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục