Nhạc
GENfest “gây bão” với dàn line-up “xịn xò”
GENfest tung line-up cực Hot với Lee Hyo Ri, Zion.T, HyunA, ZICO và 10 nghệ sĩ Việt: B Ray, MONO, HIEUTHUHAI, Tlinh...
GENfest gây bão với dàn line-up xịn xò - Ảnh 1.
Ngôi sao hàng đầu K-pop Lee Hyo Ri sẽ đến biểu diễn tại GENfest

Ban tổ chức Lễ hội âm nhạc GENfest vừa chính thức công bố dàn line-up (nghệ sĩ trình diễn), diễn ra trong 2 ngày 4 và 5-11 tại The Global City- Trung tâm mới TP HCM.

4 nghệ sĩ quốc tế và 10 nghệ sĩ Việt sẽ lần lượt xuất hiện trong 2 đêm GENfest gồm Lee Hyo Ri, HyunA, ZICO, Zion, Tlinh, HIEUTHUHAI, Low G, GDucky, Gill, B Ray, MONO, GREY D, Wren Evans và Pháo.

GENfest dự kiến thu hút tới 35 000 người tham dự trong 2 ngày tổ chức, kéo dài từ 9 giờ đến 22 giờ, bên cạnh âm nhạc còn có vô số hoạt động hấp dẫn xoay quanh các lĩnh vực: nghệ thuật, game, thể thao, hội chợ và thời trang.

Trước khi GENfest công bố line-up nghệ sĩ trình diễn từng ngày, không chỉ người hâm mộ mong chờ, mà chính GREY D – một nghệ sĩ Gen Z sẽ tham dự GENfest cũng đăng bài bày tỏ ước muốn được chung sân khấu với Zion.T.

GREY D hé lộ Zion.T: “Là một trong những cá tính âm nhạc đã truyền cảm hứng cho tôi. Không ngờ có ngày được đứng chung sân khấu”.

Tuy nhiên, GREY D cũng chia sẻ một câu “cảm lạnh”, làm các fan không khỏi bật cười: “Nhưng thật ra không biết có chung không, vì GENfest vẫn chưa công bố line up từng ngày”. Cuối cùng, không phụ lòng GREY D, anh chàng chuẩn bị được diễn chung một đêm với “thần tượng” Zion.T của mình trong ngày thứ 2 của Lễ hội âm nhạc GENfest.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã dành lời khen cho dàn line-up quá “xịn sò” của GENfest. Có thể thấy, GENfest đem đến những cái tên đủ sức “chiều lòng” tất cả.

Nếu Lee Hyo Ri – “tượng đài” Kpop đánh dấu lần đầu tiên đến Việt Nam trình diễn, còn là lần hiếm hoi “chị đại” xuất ngoại sau nhiều năm ở ẩn, thì Zico, Zion.T lại là những “quái vật nhạc số” sở hữu hàng loạt hit được khán giả thuộc nằm lòng.

Không kém cạnh Lee Hyo Ri, HyunA được mệnh danh là “nữ hoàng gợi cảm” của Kpop, với phong cách biểu diễn quyến rũ, khả năng khuấy động sân khấu đỉnh cao cùng âm nhạc đa sắc màu.

GENfest gây bão với dàn line-up xịn xò - Ảnh 3.
ZICO
GENfest gây bão với dàn line-up xịn xò - Ảnh 4.
ZION
GENfest gây bão với dàn line-up xịn xò - Ảnh 5.
HuynA

10 nghệ sĩ Việt Nam đứng chung sân khấu với 4 nghệ sĩ Hàn Quốc cũng là những cái tên hấp dẫn không kém: “Bộ tứ hoàng tử Vpop thế hệ mới” – GREY D, HIEUTHUHAI, MONO, Wren Evans; “Nữ nghệ sĩ Gen Z nổi bật” – Tlinh, Pháo, cùng những nghệ sĩ liên tục công phá các bảng xếp hạng nhạc số như Low G, GDucky, Gill. Và “huấn luyện viên Rap Việt” đang nhận sự yêu mến từ đông đảo khán giả – B Ray.

GENfest gây bão với dàn line-up xịn xò - Ảnh 6.
HIEUTHUHAI
GENfest gây bão với dàn line-up xịn xò - Ảnh 7.
GREY_D
GENfest gây bão với dàn line-up xịn xò - Ảnh 8.
BRAY
GENfest gây bão với dàn line-up xịn xò - Ảnh 9.
GDucky
GENfest gây bão với dàn line-up xịn xò - Ảnh 10.
Wren Evans
GENfest gây bão với dàn line-up xịn xò - Ảnh 11.
Tlinh
GENfest gây bão với dàn line-up xịn xò - Ảnh 12.
Pháo

Thông qua chuỗi hoạt động phong phú và tràn đầy cảm hứng, lễ hội âm nhạc GENfest mong muốn trở thành một Culture Hub – nơi người trẻ thông qua những trải nghiệm đa giác quan, không chỉ có thể nuôi dưỡng được những văn hóa truyền thống, mà còn có thể phát triển, tự tin sáng tạo văn hóa theo cá tính bản sắc cá nhân một cách tích cực. Từ đó, tất cả cùng nhau hòa mình, tạo ra những giá trị văn hóa tinh thần mới lạ và độc đáo.

GENfest gây bão với dàn line-up xịn xò - Ảnh 13.
Gill
GENfest gây bão với dàn line-up xịn xò - Ảnh 14.
LOW G
GENfest gây bão với dàn line-up xịn xò - Ảnh 15.
MONO

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/genfest-gay-bao-voi-dan-line-up-xin-xo-20231010141214329.htm


Bình luận

Tin cùng chuyên mục