Nhạc
Harry Styles “đá xéo” Zayn thẳng thắn thế này, chẳng còn mộng mơ gì về ngày One Direction tái hợp đủ 5 thành viên nữa!
One Direction có thể sẽ khó mà tái hợp đủ 5 thành viên được sau những câu nói đụng chạm của Harry Styles dành đến cho cựu thành viên rời nhóm đầu tiên - Zayn Malik.

Dù thế nào đi nữa, One Direction vẫn là một trong những nhóm nhạc nam được yêu thích nhất nhì của thập niên này. Tuy đã tan rã và có những tin tức không hay về thành viên rời đi sớm nhất của nhóm là Zayn Malik, các fan vẫn không ngừng hi vọng về một ngày tái hợp đầy đủ 5 thành viên. Tuy nhiên, với sự kiện gần đây thì e là hi vọng đó sẽ khó mà thành sự thật đây. 

Harry Styles đá xéo Zayn thẳng thắn thế này, chẳng còn mộng mơ gì về ngày One Direction tái hợp đủ 5 thành viên nữa! - Ảnh 1.
Nhóm nhạc Pop nam đình đám một thời

Chuyện chẳng là gần đây, với vị trí đặc biệt là dẫn chương trình chính của chương trình truyền hình trực tiếp Saturday Night Live (SNL), Harry Styles – cựu thành viên One Direction một thời đã lên tiếng đá xéo Zayn Malik – cũng là một cựu thành viên của nhóm ngay trên sân khấu. Nguyên văn lời Harry Styles nói như sau: “Tôi không còn trong nhóm nhạc nam trẻ nữa. Nay tôi là thành viên của nhóm nhạc gồm những người đàn ông trưởng thành cả rồi. Nhóm nhạc đầy tên là One Direction. Tôi yêu những thành viên còn lại nhiều, Niall, Liam, Louis,…” 

Harry Styles đá xéo Zayn thẳng thắn thế này, chẳng còn mộng mơ gì về ngày One Direction tái hợp đủ 5 thành viên nữa! - Ảnh 2.
Harry Styles đã đá xéo Zayn Malik ngay trên sân khấu SNL

Sau khi nói những lời yêu thương cho 3 thành viên thân thiết, Harry Styles liền ngừng lại tỏ vẻ suy nghĩ đắn đo. Và rồi anh đã đá xéo cái nhẹ với Zayn: “Và ai nữa đấy nhỉ? Oh, Ringo. Đủ thành viên rồi đấy.” Harry Styles thật sự duyên khi ví Zayn như Ringo Starr của nhóm The Beatles, vì cả 2 người này đều giống nhau một điểm: đều là những thành viên rời khỏi nhóm nhạc đầu tiên. Một màn đá xéo trên truyền hình trực tiếp mà ta có thể nói là cực kì tinh tế, không quá xúc phạm từ Harry Styles. 

Harry Styles đá xéo Zayn thẳng thắn thế này, chẳng còn mộng mơ gì về ngày One Direction tái hợp đủ 5 thành viên nữa! - Ảnh 3.
Từng một thời thân thiết thế này đây…

Cũng không hẳn là khó hiểu khi Harry Styles hành động như vậy. Sau khi Zayn Malik rời nhóm năm 2015, nam ca sĩ này đã liên tục bị tố là thay lòng đổi dạ. Một thời thân thiết nhau là vậy, nhưng sau khi tách nhóm, Zayn đã xem như 4 thành viên kia như người dưng nước lã trong khi 4 thành viên kia vẫn xem anh như một phần của gia đình. Đỉnh điểm là gần đây Zayn không hề đến dự đám tang người mẹ của Louis Tomlinson dù đã được mời từ trước. Chính điều đó có lẽ đã thúc đẩy đến những lời trách móc, đá xéo cay cú như hôm nay. 

Harry Styles đá xéo Zayn thẳng thắn thế này, chẳng còn mộng mơ gì về ngày One Direction tái hợp đủ 5 thành viên nữa! - Ảnh 4.
Cũng không quá ngạc nhiên khi thành viên cũ Zayn Malik đã nhiều lần bị tố sống bạc tình bạc nghĩa

Harry Styles hiện đang là thành viên của nhóm nhạc này có sự nghiệp solo tỏa sáng và gây được sự chú ý lớn nhất. Album solo đầu tay của anh chàng này được giới phê bình đánh giá rất cao so với 1 tân binh của làng nhạc, với 68 điểm xanh tươi trên 24 bài phê bình trên Metacritic. 

Đồng hành cùng điều đó, Harry còn góp mặt vai phụ trong siêu phẩm điện ảnh Dunkirk từng tranh cử Oscar 2018. Không chỉ thế, Harry Styles nay còn là một biểu tượng thời trang lớn của thế giới khi đang là chàng thơ của nhà mốt Gucci. Đấy, còn ai nghi ngờ thực lực của chàng trai này so với Zayn không nào?

Harry Styles đá xéo Zayn thẳng thắn thế này, chẳng còn mộng mơ gì về ngày One Direction tái hợp đủ 5 thành viên nữa! - Ảnh 5.

Mới đây, Harry Styles đã quay lại làng nhạc với single mới mở đường cho album phòng thu thứ 2 của anh mang tựa đề “Lights Up” gây xôn xao cộng đồng mạng gần đây. Ca khúc leo thẳng lên hạng nhất Itunes và dừng lại ở hạng 17 trong top 100 của Billboard đủ cho thấy mọi người đang trông ngóng album mới lần này ra sao. Album thứ 2, tựa đề “Fine Line” được dự kiến ra mắt vào ngày 13/12 cuối năm nay, trùng hợp là đúng vào ngày sinh nhật của người yêu cũ Taylor Swift.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục