Nhạc
Lần đầu sau 6 năm, Spice Girls tái hợp với thù lao triệu đô
Nhóm nhạc đình đám một thời của 5 cô nàng “gia vị” sắp tái ngộ khán giả yêu nhạc bằng một dự án lớn mà trong đó, mỗi thành viên sẽ nhận được số tiền khủng tới 14 triệu đô.

Mới đây, các cô gái Spice Girls đã rất háo hức khi đến gặp nhau tại nhà của Geri Horner ở Hertfordshire để bàn bạc về kế hoạch tái hợp triệu đô. 

Nhà thiết kế 43 tuổi không giấu nổi sự vui mừng khi chia sẻ khoảnh khắc 5 giọng ca nổi tiếng lần đầu cùng tái ngộ sau 6 năm. “Yêu các cô gái của tôi, với rất nhiều nụ hôn!” – Bà Becks viết trên trang cá nhân. 

Posh Spice – Victoria Beckham là người cuối cùng gật đầu đồng ý tái hợp lần này, với điều kiện cô sẽ không hát. 

Lần đầu sau 6 năm, 5 thành viên Spice Girls vui vẻ tái ngộ bên quản lý cũ – ông Simon Fuller.\

Lần gần đây nhất nhóm nhạc Spice Girls cùng đứng chung sân khấu là màn bế mạc Olympic London năm 2012. Năm 2014, trả lời phỏng vấn tờ Vanity Fair Tây Ban Nha, bà Becks từng tuyên bố cô “sẽ không bao giờ biểu diễn nữa”. 

Một nguồn tin tiết lộ với tờ The Sun cho biết: “Không ai nghĩ họ sẽ có thêm cuộc tái hợp nào nữa. Nhưng sau một thời gian dài suy nghĩ, bà Becks quyết định bắt tay vào dự án mới trong năm nay.” Rất có thể khoản thù lao triệu đô đã khiến Victoria nhận lời vì sắp tới cô sẽ tổ chức một show thời trang lớn, ngoài ra là các hoạt động từ thiện. 

Victoria và Geri được cho là từ chối tham gia một chuyến lưu diễn dài vì những ràng buộc với gia đình. Theo đó, các thành viên Spice Girls sẽ có thể ra mắt một album tổng hợp những ca khúc hit một thời, tổ chức một chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng, tham gia show ở Trung Quốc. Dự kiến mỗi người sẽ nhận được khoảng 14 triệu đô từ những hoạt động này. 

Spice Girls là nhóm nhạc đình đám xứ sương mù, được thành lập năm 1994, với 5 cô gái Mel C, Victoria Beckham, Geri Halliwell, Mel B và Emma Bunton. Với phong cách nổi bật cá tính, giọng ca mỗi người một màu sắc riêng cùng khẩu hiệu “nữ quyền”, Spice Girls nổi tiếng như một hiện tượng và khiến làng nhạc thế giới cuồng nhiệt ở thời điểm cách đây 20 năm.

Theo Tiền Phong Online


Bình luận

Tin cùng chuyên mục