Nhạc
LyLy nói về 5 sắc thái khác nhau của tình yêu
Ca sĩ LyLy cho biết "Tôi bề ngoài yếu đuối nhưng mạnh mẽ hơn mọi người nghĩ, hoặc ít ra luôn cố gắng mạnh mẽ".
LyLy nói về 5 sắc thái khác nhau của tình yêu - Ảnh 1.
LyLy và 5 năm cho sản phẩm âm nhạc đầu tay

Tối 10-10, LyLy đã chính thức ra mắt E.P LoveLy – E.P đầu tay trong sự nghiệp của nữ ca sĩ được cô dành rất nhiều tâm huyết. E.P LoveLy được LyLy hoàn thiện trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch COVID -19 dù cô đã nhen nhóm ý tưởng về E.P đầu tay từ 5 năm trước.

Về tiêu đề của E.P – LoveLy – đây là một từ tiếng Anh thông dụng có nghĩa là “dễ thương”, “đáng yêu”, nếu chơi chữ một chút nếu tách riêng “Love” và “Ly” sẽ có nghĩa là “yêu thương Ly”.

Qua E.P này, LyLy mong muốn mang đến cho khán giả nguồn năng lượng nhẹ nhàng, tích cực và cả sự đáng yêu. E.P đầu tay của LyLy cũng hy vọng mang đến sự đồng điệu trong cảm xúc của khán giả và có thể chữa lành những tâm hồn đang bị tổn thương, hoặc có khi đơn giản chỉ là một “người bạn” giúp người nghe có thêm năng lượng để học tập và làm việc.

“Tôi không muốn nói quá nhiều về những khó khăn trong quá trình thực hiện E.P này vì tôi nghĩ ai cũng sẽ có những khó khăn riêng. Tôi càng không muốn kể lể để khán giả vì thương mình nên mới nghe. Tôi muốn dùng chính âm nhạc của mình để chinh phục người nghe, E.P lần này cũng như 1 món quà tinh thần dành tặng cho tất cả những người yêu quý mình và cả những ai chưa yêu quý mình” – LyLy bộc bạch.

LyLy nói về 5 sắc thái khác nhau của tình yêu - Ảnh 3.
LyLy là giọng ca trẻ được yêu thích bởi chất giọng ngọt ngào

Ca khúc “Ngủ đông” trong EP phản ánh đúng không gian của khoảng thời gian đó – khi xã hội tạm dừng mọi hoạt động, được LyLy ví như một giấc ngủ đông của tất cả mọi người. LyLy đã đưa hoàn cảnh này vào trong tình yêu và âm nhạc để phần nào đó mang lại cảm giác tích cực hơn. 

Và sau cơn ngủ đông này mọi chuyện sẽ lại tốt đẹp với tất cả chúng ta – như cách mà cô gái trong bài hát đã gặp được tình yêu của đời mình.

Tình yêu luôn là chủ đề muôn thuở nhưng để khai thác và viết về tình yêu một cách thú vị thì lại là một câu chuyện khác. Cô chia sẻ về tình yêu trong các sáng tác của mình: “Âm nhạc của LyLy không những dành cho 1 “ai đó” mà rất nhiều “ai đó”. Bất cứ ai muốn chữa lành hay đơn giản chỉ là để thư giãn, LyLy hy vọng âm nhạc của Ly sẽ làm được điều này”.

LyLy nói về 5 sắc thái khác nhau của tình yêu - Ảnh 4.
Cô được biết đến với những ca khúc tự sáng tác

Mọi người vẫn luôn tò mò về LyLy khi âm nhạc của cô không chỉ trong E.P LoveLy mà ở cả các tác phẩm khác phần lớn đều ngập tràn tình yêu mơ mộng, trong trẻo.

LyLy cho biết: “Trong tình yêu LyLy là 1 người tưởng chừng như lý trí nhưng bên trong là những cảm xúc đôi khi chính LyLy cũng không tự lý giải được. EP lần này cũng có thể nói là một cẩm nang khi yêu, cũng có thể nói là 1 quyển nhật ký ghi lại những cảm xúc khi yêu”.

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/lyly-noi-ve-5-sac-thai-khac-nhau-cua-tinh-yeu-20231011031749524.htm


Bình luận

Tin cùng chuyên mục