K-Pop
Nam rapper bị Knet đay nghiến vì trốn nghĩa vụ quân sự “diệt gọn” BXH với bài mới có 1 câu “thần chú” giống hệt BIGBANG
Phát hành album mới sau 3 năm, cứ tưởng rapper này sẽ bị quên lãng nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại.

Đúng 18 giờ ngày 25/10 (giờ địa phương), MC MONG đã chính thức trở lại với full album thứ 8 “CHANNEL 8” gồm ca khúc chủ đề “FAME” (có sự góp giọng của ca sĩ nhạc trot Song Gain và rapper Chancellor) và “CHANNEL” (kết hợp với Park Bom). Đây là màn tái xuất đầu tiên của anh sau 3 năm kể từ full album thứ 7 “U.F.O” tung ra hồi tháng 11/2016.

MV “FAME” – MC MONG (ft. Song Gain & Chancellor)

MC MONG là một trong số ít những nghệ sĩ nam nổi tiếng tại Kpop vướng bê bối trốn thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc của Hàn Quốc và bị dân mạng nước này liên tục đay nghiến mỗi khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Cứ tưởng tung album sau thời gian dài 3 năm thì sẽ bị lãng quên nhưng anh đã chứng minh điều ngược lại.

Nam rapper bị Knet đay nghiến vì trốn nghĩa vụ quân sự diệt gọn BXH với bài mới có 1 câu thần chú giống hệt BIGBANG - Ảnh 2.
MC MONG vướng bê bối trốn thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Hàn Quốc.

“FAME” nhanh chóng giành vị trí thứ nhất tại BXH thời gian thực của 4/5 trang nhạc số (gồm Melon, Genie, Bugs và Soribada) thuộc iChart. Nam rapper sinh năm 1979 chỉ còn chinh phục được Flo nữa là sẽ giành lấy danh hiệu “All-kill” (đạt hạng 6 tính tới nửa đêm ngày 26/10).

Nam rapper bị Knet đay nghiến vì trốn nghĩa vụ quân sự diệt gọn BXH với bài mới có 1 câu thần chú giống hệt BIGBANG - Ảnh 3.
Thành tích của “FAME” và…
Nam rapper bị Knet đay nghiến vì trốn nghĩa vụ quân sự diệt gọn BXH với bài mới có 1 câu thần chú giống hệt BIGBANG - Ảnh 4.
…”CHANNEL” của MC MONG lúc nửa đêm ngày 26/10.

Ngoài thành tích nhạc số nổi bật như trên, “FAME” còn gây chú ý vì có câu “Boom Shakalaka”, giống hệt với “thần chú” kinh điển trong “FANTASTIC BABY” (2012) của BIGBANG. Cư dân mạng cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên vì nhiều ca khúc khác cũng có câu tương tự và không hề thấy khó chịu gì.

Nguồn tham khảo: iChart, Melon


Bình luận

Tin cùng chuyên mục