Nhạc
Nhạc của “xà tỷ” Taylor Switf bị huyền thoại âm nhạc chê là tệ hại
Nhạc sĩ sở hữu 27 giải grammy đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về âm nhạc của nữ nghệ sĩ đang hot nhất thời điểm hiện tại.

Quincy Jones là nhà sản xuất âm nhạc lừng danh, có hàng chục năm hoạt động nghệ thuật. Ông đứng sau những album vĩ đại của các nghệ sĩ thế kỷ như Aretha Franklin, Michael Jackson, Frank Sinatra. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã từng được đề cử 79 giải Grammy đoạt được 27 giải trong số đó.

Cách đây không lâu phóng viên Chris Heath của tạp chí GQ mô tả lại thái độ của Quincy Jones khi được hỏi về Taylor Swift rằng “Gương mặt ông ấy tỏ ra thứ cảm xúc nằm giữa sự không tán thành và khinh thị”. Khi Heath nói với Quincy Jones rằng Taylor Swift được coi là nhạc sĩ xuất sắc nhất trong thời đại của mình, Jones cười phá lên và nói: “Tình hình là thế đành chấp nhận thôi”. Thậm chí, trước câu hỏi “nếu là nhà sản xuất của Taylor Swift, ông sẽ làm gì”, Jones thẳng thừng chê các ca khúc của cô “rất tệ hại và đó là điều mà mọi người không nhận ra”. Jone cũng cho rằng Taylor Swift nổi bật với chiêu trò hơn là âm nhạc.

Trước Jones, cũng đã có nhiều người cho rằng Taylor Swift rất tài năng nhưng càng ngày dường như cô càng sa vào những chiêu trò. Những người làm nhạc kỳ cựu như Jones càng cảm thấy khó chịu.

Về phía Taylor Swift, nữ ca sĩ hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về điều này.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục