Nhạc
Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu nhận ‘cơn mưa’ lời khen ở Sing My Song
Ca khúc "Tình yêu của anh" của Nam Trương nhận cơn mưa lời khen trong tập 5 của Sing My Song phát sóng tối 1/4.
Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu nhận 'cơn mưa' lời khen ở Sing My Song - ảnh 1

Tối 1/4, tập 5 Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất đã lên sóng truyền hình VTV3. 7 cá tính âm nhạc của đội Hồ Hoài Anh, chính là những thí sinh đầu tiên bước vào vòng Trại Sáng Tác. Nam Trương (Andiez) mang đến ca khúc “Tình yêu của anh” viết về những cảm xúc chân thật nhất của anh khi ở cạnh người yêu trong trại sáng tác. Ca khúc gây ấn tượng mạnh mẽ bởi giai điệu nhẹ nhàng, du dương nhưng rất hiện đại.

Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu nhận 'cơn mưa' lời khen ở Sing My Song - ảnh 2

HLV Lê Minh Sơn chia sẻ anh có mơ cũng không có được những cảm xúc trong bài hát, và khen độ rung ngọt ngào trong giọng hát của Nam Trương. HLV Giang Sơn cho rằng ca khúc này sẽ thành hit khi có sự sáng tạo vừa lạ vừa quen. HLV Đức Trí lại hồi hộp khi nghe Nam Trương hát vì có quá nhiều cảm xúc, tuy nhiên anh lại “bắt lỗi” phần ngữ thanh trong ca khúc. Nhà sản xuất âm nhạc Long Halo chia sẻ lúc nghe Nam Trương hát muốn bấm tung nút chọn. Kết quả, Nam Trương đã nhận được 21/21 số điểm tuyệt đối từ Hội đồng giám khảo chuyên môn.

Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu nhận 'cơn mưa' lời khen ở Sing My Song - ảnh 3

Đinh Tuấn Anh nhận chủ đề “Xã hội” và đã mang đến ca khúc “Sao tôi vào đây” nói về những người  phạm nhân trong nhà tù với góc nhìn đầy tính nhân văn.

Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu nhận 'cơn mưa' lời khen ở Sing My Song - ảnh 4

HLV Đức Trí dành lời khen vì Tuấn Anh đã dấn thân vào dòng nhạc gai góc, không dễ nghe, anh mong rằng sau cuộc thi chàng trai sẽ tiếp tục theo đuổi con đường này. HLV Lê Minh Sơn cảm nhận đây là một ca khúc tuyệt vời về chất liệu âm nhạc cả phần trình diễn, nhưng anh chỉ tiếc là lời bài hát chưa giải quyết được vấn đề mà anh mong muốn. Ca/nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh bày tỏ sự thán phục và khi Tuấn Anh sở hữu giọng hát rock hiếm hoi trên thế giới khiến anh liên tưởng đến Adam Lambert. Kết quả, Đinh Tuấn Anh nhận được 19/21 điểm từ Hội đồng giám khảo chuyên môn.

Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu nhận 'cơn mưa' lời khen ở Sing My Song - ảnh 5

Với chủ đề “Gợi cảm”, Bùi Lan Hương đã mang đến ca khúc “Bùa mê”, bằng chất nhạc rất riêng của mình, cô đã viết nên những giai điệu và lời ca đậm chất ma mị.

Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu nhận 'cơn mưa' lời khen ở Sing My Song - ảnh 6

Trước những ý kiến trái chiều về ca khúc và dòng nhạc mình theo đuổi, Lan Hương đã bật khóc nức nở và chia sẻ cô đã cố gắng hoàn thiện ca khúc “Bùa mê” với những điều mới mẻ, sự chuyển mình này tuy chưa thật sự tốt và trước những ý kiến cô có đôi chút chạnh lòng và sẽ không ngừng cố gắng để theo đuổi con đường này. HLV Hồ Hoài Anh đã có những lời khuyên giúp học trò đứng trước dư luận và cùng HLV Lê Minh Sơn ủng hộ Bùi Lan Hương. Kết quả, Bùi Lan Hương nhận được 15/21 điểm từ hội đồng bình chọn và phải dừng chân sau đêm bán kết.

Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu nhận 'cơn mưa' lời khen ở Sing My Song - ảnh 7

Shin Hồng Vịnh là thí sinh trình diễn đầu tiên, với chủ đề “Quốc tế” cô mang đến ca khúc “Vui thôi đừng vui quá”, mượn câu nói đang được giới trẻ sử dụng rộng rãi hiện nay trên mạng xã hội để viết tình yêu của chính bản thân khi chỉ bị xem là trò chơi.

Nhạc sĩ tạo hit cho Chi Pu nhận 'cơn mưa' lời khen ở Sing My Song - ảnh 8

Kết quả, Shin Hồng Vịnh nhận được 12/21 điểm từ Hội đồng ban giám khảo. Với số điểm khá thấp này, cô đã phải dừng chân sau đêm bán kết.

Theo Tiền Phong Online


Bình luận

Tin cùng chuyên mục