Nhạc
Nhạc sĩ ‘Thật bật ngờ’ viết và hát trong MV “Ở đây có nắng”
Nhạc sĩ-ca sĩ trẻ thuộc hàng ăn khách ở Việt Nam hiện nay, Mew Amazing đảm trách viết ca khúc kiêm trình bày trong MV “Ở đây có nắng”.

Mew Amazing viết ca khúc và trình bày “Ở đây có nắng”

“Ở đây có nắng” là bộ phim về tình cảm gia đình ấm áp, xoay quanh Tùng Nhân (Quý Bình) là MC, đạo diễn chương trình truyền hình nổi tiếng đang sống yên vui với người yêu là Phương Thuỳ (Quỳnh Chi) tại một căn biệt thự. Bỗng một ngày, Tùng Nhân bàng hoàng phát hiện mình có cậu con trai tên Bin với người yêu cũ (Anh Thơ). Quyết định nhận đứa con rơi chưa phải là cái kết có hậu của bộ phim, khi cuộc đời của các nhân vật lại bị cuốn vào vòng xoáy khác.

Quý Bình lần đầu làm bố trên màn ảnh rộng

Là tác giả của rất nhiều bản hit đình đám như: Ừ thì, Thật bất ngờ, lần này Mew Amazing còn liều thể hiện luôn bài hát của mình. “Tôi luôn tin vào cảm xúc của nhạc sĩ khi viết lên một ca khúc. Cảm xúc đó không phải ca sĩ nào cũng có thể thể hiện đúng được. Thế nên với dự án này tôi đánh liều tự thể hiện”, tác giả nói.
Nói về lí do sáng tác ca khúc, Mew Amazing thức nhận lần đầu tiên viết ca khúc nhạc phim nên phải học cách viết trên câu chuyện có sẵn. “Cảm hứng đến từ câu chuyện‘gà trống nuôi con của nhân vật Tùng Nhân, ca từ của bài hát cũng chính là hành trình cảm xúc nhân vật từ lúc chối bỏ không nhận con tới lúc mở lòng đón nhận yêu thương”, Mew nói.
Theo TPO

Bình luận

Tin cùng chuyên mục