Nhạc
Nhóm FBBOIZ có Hoàng Tôn, Phúc Bồ trở lại sau một thập kỷ
Nhóm Fbboiz chính thức trở lại thị trường âm nhạc với 4 thành viên kỳ cựu gồm Phúc Bồ, Hoàng Tôn, Bảo Kun và JC Hưng.

Vào ngày 1/6, nhóm nhạc Fbboiz đã gây bất ngờ cho khán giả khi ra mắt phiên bản thu âm của ca khúc “Hè sang”, đánh dấu sự trở lại của họ trên thị trường âm nhạc sau một thời gian dài các thành viên tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân.

Nhóm Fbboiz trở lại với các thành viên: Hoàng Tôn, Phúc Bồ, Bảo Kun và JC Hưng. Ảnh: Internet

Với sự đồng hành của công ty đại diện mới, Fbboiz hướng đến hình ảnh nhóm nhạc trưởng thành, đa dạng trong sản xuất âm nhạc. Ca khúc trở lại lần này được sản xuất bởi Hoàng Tôn và Phúc Bồ, mang giai điệu nhẹ nhàng nhưng hiện đại với phần thể hiện của cả 4 thành viên.

Chia sẻ về cái duyên tái hợp, trưởng nhóm Phúc Bồ nói: “Năm 2021, trong thời gian cách ly, các thành viên đều có khoảng nghỉ ở nhà, dừng lại các dự án cá nhân. Đây chính là thời cơ giúp các thành viên cùng nhau phát triển ca khúc cho nhóm. Những ca khúc đầu tiên của album được thai nghén từ đây”. 

Fbboiz sẽ giới thiệu đến khán giả màu sắc của Festive Beat Boys – những nghệ sĩ mang nhịp điệu sôi động của lễ hội. Ảnh: Internet

Fbboiz cho biết với lần trở lại này, nhóm hướng đến việc trưởng thành hơn, đa dạng hơn trong âm nhạc. Phúc Bồ cũng không quên tiết lộ về album sắp ra mắt của nhóm với nhiều ca khúc mang âm hưởng, giai điệu phù hợp với xu hướng âm nhạc của Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, nhóm cũng có kế hoạch tham gia một số lễ hội âm nhạc tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan trong năm 2024 với mong muốn quảng bá hình ảnh, âm nhạc của nhóm nói riêng và âm nhạc Việt Nam nói chung.

Ca sĩ Hoàng Tôn cũng sẽ trở lại với nhóm nhạc Fbboiz với vai trò thành viên. Đây là quyết định khiến nhiều khán giả bất ngờ của nam ca sĩ. Ảnh: Internet

Fbboiz là nhóm nhạc được thành lập vào năm 2012. Tại thời điểm đó, Fbboiz được xem như là một hiện tượng âm nhạc và được nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành một band nhạc nam đạt chuẩn quốc tế của Việt Nam.


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục