Nhạc
Những cặp đôi ca sĩ, nhạc sĩ hễ kết hợp là tạo hit Vpop
Những cặp đôi nhạc sĩ và ca sĩ dưới đây dường như "sinh ra là để dành cho nhau" bởi hễ cứ kết hợp với nhau là tạo hit cho làng nhạc Việt

Mr Siro và Bảo Anh

Từ Yêu một người vô tâm, Trái tim em cũng biết đâu đến Sống xa anh chẳng dễ dàng đều đã chứng minh cho độ ăn rơ của cặp đôi nhạc sĩ Mr Siro và ca sĩ Bảo Anh khi các khúc đều trở thành hit gây sóng gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

 

Tiên Cookie – Bích Phương

Những ca khúc của nàng nhạc sĩ Tomboy cá tính Tiên Cookie luôn được yêu thích với những ca từ miên man, dễ chạm vào cảm xúc người nghe. Nhất là khi những ca khúc đó được thể hiện bởi một giọng hát trầm buồn mang đậm chất tự sự của “nữ hoàng nhạc sầu” Bích Phương. Sự kết hợp ăn ý của hai cô gái đã nhiều lần tạo được thành công với những bài hit như: Có khi nào rời xa, Chỉ là em giấu đi, Có lẽ em, Ký ức ngủ quên, Vẫn, Khoảng lặng,…

Đặc biệt, khi cả hai thử phá cách bản thân thoát khỏi màu sắc đau buồn của những ca khúc nói về tình yêu tan vỡ mà thay vào đó là màu sắc tươi tắn, dễ thương như Mình yêu nhau đi. Cặp đôi cũng nhận được phản hồi tích cực của khán giả và trở thành ca khúc hit top trên bảng xếp hạng, được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt.

Nguyễn Hồng Thuận – Hồ Ngọc Hà

Nguyễn Hồng Thuận có lẽ là nhạc sĩ “mát tay” bậc nhất của Vbiz khi những bài hát của anh đều lọt vào top hit của bảng xếp hạng và đưa tên tuổi của nhiều ca sĩ đến gần hơn với khán giả. Tuy nhiên, ca sĩ ăn ý và thành công nhiều nhất với các ca khúc của anh phải kể đến Nữ hoàng Vpop Hồ Ngọc Hà.

Sự kết hợp đầu tiên với ca khúc Tìm lại giấc mơ đã gây sóng gió ồ ạt trong làng nhạc Việt. Tiếp theo đó là những ca khúc Sao ta lặng im, Ngày hạnh phúc, Hơn cả một tình yêu,… Những ca khúc của Nguyễn Hồng Thuận gần như cố ý “đo ni đóng giày” cho Hà Hồ khi từ quãng giọng,  ca từ và cảm xúc đều phù hợp với chất giọng khàn lạ của cô.

Theo TCNĐ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục