Nhạc
Nóng: Taylor Swift chính thức nhận giải “Nghệ sĩ của thập kỷ” tại lễ trao giải AMAs 2019, san bằng kỷ lục khủng với Michael Jackson
Ban tổ chức American Music Awards (AMAs) vừa thông báo sẽ trao cho Taylor Swift giải thưởng cao quý nhất “Nghệ sĩ của thập kỷ” tại đêm trao giải diễn ra vào ngày 24/11 tới.

American Music Awards là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các nghệ sĩ có thành tích xuất sắc của nền âm nhạc Mỹ. Tuy không phải là nghệ sĩ dẫn đầu tổng số đề cử năm nay nhưng Taylor Swift vẫn chiếm trọn spotlight khi vinh dự nhận được chiếc cúp quý giá “Nghệ sĩ của thập kỷ”. Đây được xem như một phần thưởng xứng đáng với những đóng góp to lớn cho nền âm nhạc thế giới của giọng ca “Shake It Off” trong suốt 13 năm sự nghiệp.

Nóng: Taylor Swift chính thức nhận giải “Nghệ sĩ của thập kỷ” tại lễ trao giải AMAs 2019, san bằng kỷ lục khủng với Michael Jackson - Ảnh 1.
Trang Twitter chính thức của AMAs thông báo về giải thưởng quan trọng dành cho Taylor Swift.

Chưa dừng lại ở đó, với một chiến thắng trước thềm lễ trao giải, “bướm chúa” cũng chính thức san bằng kỷ lục với huyền thoại Michael Jackson và trở thành nghệ sĩ thắng nhiều giải AMAs nhất mọi thời đại. Theo đó, ngay tại thời điểm này, Taylor Swift và ông hoàng nhạc pop sở hữu tổng cộng 24 chiếc cúp AMAs cho mỗi người.

Nóng: Taylor Swift chính thức nhận giải “Nghệ sĩ của thập kỷ” tại lễ trao giải AMAs 2019, san bằng kỷ lục khủng với Michael Jackson - Ảnh 2.
Xin chúc mừng Taylor Swift.

Chắc chắn một điều, Taylor Swift sẽ phá vỡ kỷ lục của Michael Jackson vào đêm trao giải chính thức vì nữ ca sĩ nắm trong tay tận 5 đề cử. Như vậy, chỉ cần chiến thắng ở đúng một hạng mục cũng đủ để giúp Taylor Swift vượt qua kỷ lục khủng này.

Nóng: Taylor Swift chính thức nhận giải “Nghệ sĩ của thập kỷ” tại lễ trao giải AMAs 2019, san bằng kỷ lục khủng với Michael Jackson - Ảnh 3.
Chắc chắn, Taylor Swift sẽ chiếm trọn tâm điểm của AMAs năm nay.

Nếu như bạn chưa biết, chủ nhân hit “Blank Space” được xem là “con cưng” của American Music Awards. Cứ mỗi lần tham gia tranh tài, Taylor đều chiến thắng giòn giã khiến ai ai cũng phải trầm trồ. Gần đây nhất là đêm trao giải năm 2018, Taylor Swift được đề cử ở 4 hạng mục và ẵm trọn luôn cả 4 giải. Quả thật, giải thưởng “Nghệ sĩ của thập kỷ” dành cho Taylor là vô cùng xứng đáng và không còn gì để bàn cãi.

Nóng: Taylor Swift chính thức nhận giải “Nghệ sĩ của thập kỷ” tại lễ trao giải AMAs 2019, san bằng kỷ lục khủng với Michael Jackson - Ảnh 4.
Hiện tại, Taylor Swift đang vô cùng bận rộn để chuẩn bị cho tour diễn “Lover”.

Có thể nói, AMAs được xem là một trong bốn lễ trao giải âm nhạc chủ chốt ở Mỹ, bên cạnh Grammy, Billboard và MTV Video Music Awards. Theo đó, American Music Awards năm nay sẽ diễn ra vào ngày 24/11 tại Nhà hát Microsoft Theater ở Los Angeles, chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình ABC. Hiện tại, hệ thống bình chọn cho các giải thưởng đã chính thức được mở, ban tổ chức AMAs sẽ kết thúc việc bình chọn vào ngày 20/11.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục