K-Pop
Shownu gầy rộc hốc hác khi MONSTA X thắng cúp mới, nhưng hành động nhớ về Wonho của các thành viên gây chú ý hơn cả
MONSTA X vừa có thêm một chiến thắng mới và họ đã có nhiều cách để nhớ về Wonho trên sân khấu mới.

Ngày 7/11, Song Haye và MONSTA X tiếp tục đối đầu nhau trên BXH tuần của “M Countdown”. Tương tự như trận chiến trên “The Show” vừa qua, nhóm nhạc nhà Starship tiếp tục đánh bại đối thủ để rinh về nhà chiếc cúp thứ 2 cho “Follow” trong đợt quảng bá này.

Shownu gầy rộc hốc hác khi MONSTA X thắng cúp mới, nhưng hành động nhớ về Wonho của các thành viên gây chú ý hơn cả - Ảnh 1.
MONSTA X giành chiến thắng trên “M Countdown” tuần này.

Bên cạnh chiến thắng mới, người hâm mộ cũng chú ý đến thể trạng hốc hác trên gương mặt của Shownu, thành viên từng dính tin hẹn hò với một phụ nữ đã có chồng trong tuần trước.Có lẽ vì Wonho rời nhóm và vướng bê bối không hay cộng với lịch trình dày đặc nên anh đã không thể giữ gìn sức khoẻ một cách tốt nhất.

Shownu gầy rộc hốc hác khi MONSTA X thắng cúp mới, nhưng hành động nhớ về Wonho của các thành viên gây chú ý hơn cả - Ảnh 2.
Shownu hốc hác trên sân khấu mới đây.

Tuy nhiên, gây chú ý hơn cả là hành động tưởng nhớ Wonho của các thành viên trong nhóm trên sân khấu cũng như sau hậu trường “M Countdown” hôm nay. Đầu tiên, Shownu trình diễn với chiếc áo đỏ mà cựu thành viên MONSTA X đã mặc trong MV “Follow” tại màn biểu diễn hôm nay.

Shownu gầy rộc hốc hác khi MONSTA X thắng cúp mới, nhưng hành động nhớ về Wonho của các thành viên gây chú ý hơn cả - Ảnh 3.
Shownu lấy áo mà Wonho đã mặc trong MV “Follow” để trình diễn.

Ngoài ra, thành viên Kihyun hôm nay có đeo đôi bông tai giống hệt với cái mà Wonho đã sử dụng trong buổi phát sóng comeback hôm 28/10. Rapper I.M mới chuyển sang dùng tai nghe trong mới và nó giống hệt loại mà Wonho đã mua hồi tháng 4 năm nay.

Shownu gầy rộc hốc hác khi MONSTA X thắng cúp mới, nhưng hành động nhớ về Wonho của các thành viên gây chú ý hơn cả - Ảnh 4.
Kihyun dùng bông tai,…
Shownu gầy rộc hốc hác khi MONSTA X thắng cúp mới, nhưng hành động nhớ về Wonho của các thành viên gây chú ý hơn cả - Ảnh 5.
…I.M dùng tai nghe trong giống với loại mà Wonho đã sử dụng.

Trước đó trên “The Show”, MONSTA X còn bày tỏ lòng biết ơn đối với người hâm mộ thông qua hành động quỳ gối và cúi đầu xuống đất để cảm ơn họ đã cùng nhóm trải qua những kỉ niệm vui có buồn có trong suốt thời gian hoạt động. Sau đó, nhóm nhận được nhiều bình luận an ủi và cổ vũ tinh thần từ cư dân mạng.

Shownu gầy rộc hốc hác khi MONSTA X thắng cúp mới, nhưng hành động nhớ về Wonho của các thành viên gây chú ý hơn cả - Ảnh 6.
MONSTA X quỳ gối và cúi đầu cảm ơn người hâm mộ.
Live “Follow” – MONSTA X [“M Countdown” 7/11]

Nguồn tham khảo: FB, AK


Bình luận

Tin cùng chuyên mục