Nhạc
Trang đặt vé bị sập ngay khi vừa mở bán, concert của Hà Anh Tuấn hot quá hot rồi
Không thể nào không hot khi rất đông khán giả hào hứng chờ đợi đêm liveshow See Sing Share mà lần đầu tiên Hà Anh Tuấn kết hợp cùng đàn chị “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm.

Hai đêm “See Sing Share” Concert – vốn đã trở thành thương hiệu của riêng Hà Anh Tuấn sẽ được tổ chức vào ngày 7/4 và 14/4 lần lượt tại Hà Nội và Sài Gòn. Theo đó, hai đêm liveshow lần này của Hà Anh Tuấn sẽ mang chủ đề “ROMANCE – Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái” với vị khách mời duy nhất chính là nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Nam ca sĩ xúc động chia sẻ: “Tuổi thanh xuân của Hà Anh Tuấn sẽ có những khoảnh khắc không bao giờ quên được, và đó chính là việc lần đầu tiên trên sân khấu của mình, Hà Anh Tuấn sẽ song ca cùng Mỹ Tâm. Cô ấy là một bông hoa vô cùng xinh đẹp, tài năng và đặc biệt luôn truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, trong đó có tôi. Tôi thực sự xúc động khi nhận được sự đồng ý và tình cảm yêu mến của chị ấy. Cảm ơn chị Mỹ Tâm rất nhiều.

Sau khi buổi livestream giới thiệu concert và khách mời đặc biệt là Mỹ Tâm kết thúc, trang bán vé hai đêm liveshow “See Sing Share” của Hà Anh Tuấn đã lập tức sập ngay khi vừa mở cửa. Các khán giả đều nhanh chóng mong muốn sở hữu tấm vé trong đêm concert để chứng kiến sự kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu giữa Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm với hi vọng được thưởng thức một đêm âm nhạc đỉnh cao.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục