Phim Châu Á
Chưa xuất ngũ, Im Siwan đã xác nhận tham gia drama mới khốc liệt
Im Siwan sẽ xuất ngũ vào ngày 27 tháng 3, và “Strangers from Hell” (Kẻ lạ từ Địa ngục) sẽ là phim đầu tiên anh vào vai chính khi trở lại.

Vào ngày 28 tháng 1, OCN tiết lộ, “Dramatic Cinema đã xác nhận việc sản xuất ‘Strangers from Hell” (tạm dịch: Kẻ lạ từ Địa ngục). Im Siwan sẽ tham gia bộ phim truyền hình này.”

Im Siwan trong The King in Love (2017)

Strangers from Hell” là một bộ phim kinh dị dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên, kể về những người lạ sống cùng ký túc xá và những sự cố bí ẩn mà một chàng trai sẽ gặp phải sau khi chuyển đến.

Im Siwan sẽ đảm nhận vai chính Yoon Jong Woo, một chàng trai trẻ chuyển từ vùng quê đến Seoul để tìm việc làm mới và sống trong khu kí túc xá kinh dị nọ. Anh không thể chuyển đi nơi khác vì không có kinh phí. Webtoon này được cho là đã phản ánh cuộc sống của những người dưới đáy xã hội, sống trong các khu chung cư tội phạm.

Nam diễn viên hiện vẫn đang phục vụ trong quân đội. Anh sẽ xuất ngũ vào ngày 27 tháng 3.

Đơn vị sản xuất OCN nhận xét, “Để làm được như bản gốc webtoon nổi tiếng thì việc casting rất quan trọng. Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng được làm việc cùng với Im Siwan, người hoàn toàn phù hợp với mô tả về nhân vật của anh ấy.”

Im Siwan vốn là thành viên nhóm nhạc thần tượng ZE:A đồng thời là một diễn viên được biết đến với bộ phim The Attorney (2013) và drama Misaeng: Incomplete Life (2014).

Im Siwan trong The Merciless (2017), The King in Love (2017) và Misaeng: Incomplete Life (2014)

Nhân vật mới của Siwan có lẽ có chút tương đồng với vai diễn từng gây ấn tượng của anh trong Misaeng: Incomplete Life (2014), cũng là một chàng trai trẻ còn bỡ ngỡ trước ngưỡng cửa bão táp cuộc đời.

Vân Sam (tham khảo Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục