Phim
‘Tiểu tam’ Thúy Diễm bất ngờ tuyên bố từ bỏ thiếu gia Anh Tài?
Ở tập trước, vì phải trả nợ cho gia đình, Vân Anh (Tường Vi) đã đồng ý kết hôn với Lâm (Anh Tài). Tuy ban đầu không nhận được sự chấp thuận của gia đình chồng nhưng về sau hôn nhân của cô cũng dần dần dễ dàng hơn. Nhưng liệu sóng gió có tiếp tục xảy ra khi Linh (Thúy Diễm) không can tâm để vụt mất Lâm cho Vân Anh?

Quang (Mã Hiểu Đông) không khỏi bàng hoàng khi nghe hung tin thám tử báo lại Thy (Hồng Loan) có thể chết do bị giết chứ không phải tai nạn như mọi người từng nghĩ. Anh bắt đầu có kế hoạch riêng quyết trả thù cả nhà Lâm. Bởi lẽ, với tình cảm anh dành cho Thy và mối giao tình giữa bà cháu anh và cô Thủy (Ngân Quỳnh), anh dĩ nhiên không cam tâm để người con gái anh yêu phải ngậm hờn nơi chín suối. Và, người đầu tiên trong gia đình bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi) mà Quang chọn tiếp cận chính là út Thảo (Kiều Khanh).

Bà Ngọc trước mặt cả nhà xin lỗi Linh chuyện bà sẽ chấp nhận cho Lâm cưới Vân Anh. Linh thay vì phản ứng gay gắt lại cố tỏ ra bình tĩnh. Thậm chí cô còn mạnh miệng tuyên bố sẽ từ bỏ tình cảm với Lâm. Thế nhưng, khi đối diện với chính mình, Linh thầm khẳng định đám cưới của họ sẽ không bao giờ có thể diễn ra.

Lâm thông báo với thành viên trong công ty về việc anh sắp cưới Vân Anh. Sơn (Thanh Thức) lấy làm thắc mắc thì được anh giải thích. Lâm cũng khuyên anh họ  nên theo đuổi Linh. Đây là cơ hội không nên bỏ qua. Khi gặp Sơn, Linh cố giữ bình tĩnh và thẳng thừng  tuyên bố đã buông bỏ tình cảm với Lâm. 

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục