Sao
Á hậu Kiều Loan được thưởng lớn ngày về trường
Không còn là hình ảnh beauty queen trong những chiếc đầm dạ hội lung linh, lần này Á hậu Kiều Loan về trường gặp lại thầy cô và bạn bè với phong cách truyền thống, giản dị nhưng đầy nhí nhảnh.

Mặc dù trước đó phải gấp rút vào Sài Gòn để chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế sắp tới nhưng Á hậu Kiều Loan vẫn không quên trở lại trường Đại học của mình để dự lễ khai giảng. Cô nàng cũng bày tỏ cảm xúc bồi hồi, vui mừng khi được gặp lại thầy cô, bè bạn trong khoảnh khắc tựu trường.

Cũng trong lần trở về này, Kiều Loan còn may mắn nhận được phần thưởng lớn từ ban giám hiệu nhà trường. Được biết, đây là phần thưởng mà quý thầy cô cùng nhà trường dành tặng cho Kiều Loan khi người đẹp giành thành tích cao tại đấu trường nhan sắc uy tín quốc gia. Ngoài một số tiền mặt, Kiều Loan còn nhận được bằng khen và học bổng.

Mọi người đều rất vui mừng khi được gặp lại Kiều Loan sau quãng thời gian dài cô phải vào Sài Gòn sinh sống.
Lần này, bên cạnh mục đích về trường để thăm trường cũng như gặp gỡ mọi người vào ngày khai giảng, Kiều Loan còn may mắn được các thầy cô trao tặng bằng khen và học bổng sau khi được đăng quang danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Miss World Vietnam. 
Tuy luôn theo đuổi vẻ đẹp sắc sảo, đậm đà nhưng lần này Kiều Loan lại hóa nàng thơ xứ Quảng dịu dàng trong trang phục truyền thống.
Chiếc áo dài được Loan lựa chọn có màu sắc rực rỡ với họa tiết thổ cẩm vừa đơn giản, tinh tế nhưng vẫn khác biệt và nổi bật với thiết kết 2 vạt trước sau. 
Sau khi trở thành Á hậu, cô đã dần định hướng được phong cách để bản thân gây được sự chú ý mỗi lần xuất hiện.
Tuy nhiên, sang chảnh hay lộng lẫy mãi cũng chán, Kiều Loan lại trở về với nét hồn nhiên, ngây thơ như lúc còn chưa tham gia bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào. 
Vừa về đến trường Đại học, cô nàng Á hậu sinh năm 2000 đã vui mừng tạo dáng tại mọi ngóc ngách trong khuôn viên trường.
Không chỉ một mình, cô còn hồn nhiên, nhí nhảnh chụp hình cùng các thầy cô và bạn bè.
Không chỉ đạt thành tích cao tại cuộc thi nhan sắc mà ở trường Kiều Loan cũng là sinh viên ưu tú với nhiều thành tích xuất sắc.  
Bên cạnh đó, nàng Á hậu trẻ tài năng còn nắm giữ nhiều chức vụ trong Đoàn, Hội và trở thành Đảng viên từ khá sớm.
Với sứ mệnh phải tiếp tục mang kỳ tích không chỉ về cho trường mà cho cả Việt Nam tại Miss Grand International sắp tới, Á hậu Kiều Loan sẽ còn phải cố gắng phát huy hơn nữa để không phụ sự tin tưởng cũng như sự cỗ vũ mạnh mẽ đến từ các thầy cô và sinh viên Đại học Đà Nẵng dành cho cô.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục