Người nổi tiếng
“Bà Trùm Hoa hậu” cùng dàn hoa hậu nhà Sen Vàng gửi lời chúc đến báo Topsao nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 
Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022) các nàng hậu nhà Sen Vàng đã gửi những lời chúc, những món quà đến đơn vị báo Topsao.vn.

Ngày 21/6 – Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đây là ngày vinh danh nghề báo cũng như dịp bày tỏ lòng biết ơn đến các đơn vị báo chí.

Nhân ngày này các nàng hậu Thùy Tiên, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, Kiều Loan, Ngọc Thảo, Phương Anh, Tường San… cùng gửi những lời chúc và những món quà đến team biên tập của Topsao.vn đã hỗ trợ các nàng hậu trong suốt thời gian qua.

Những lời chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam không chỉ thể hiện tình cảm đối với các nhà báo, phóng viên mà còn khuyến khích, cổ vũ tinh thần giúp họ vượt qua mọi khó khăn, thử thách. 

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc công ty Sen Vàng chia sẻ: “Cảm ơn ban biên tập Topsao đã đồng hành cùng các Hoa hậu, Á hậu của công ty Sen Vàng giúp cho các bạn đến gần hơn với khán giả và cập nhật không ngừng các tin tức, hình ảnh về các chương trình, sự kiện trong suốt thời gian vừa qua”.

Nhân ngày này, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và anh Dương Đình Phan – Phó tổng giám đốc công ty Sen Vàng cũng bày tỏ lòng biết ơn đến với Topsao, đơn vị báo đã tích cực hỗ trợ cho các chương trình của công ty bằng những món quà ý nghĩa cho đội ngũ biên tập.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và anh Dương Đình Phan gửi tặng quà đến ban biên tập Topsao

Riêng Hoa hậu Thùy Tiên đã chiều lòng ban biên tập Topsao.vn bằng những ly trà sữa. Thùy Tiên chia sẻ: “Tiên hy vọng những ly trà sữa này là những điều ngọt ngào mà Tiên gửi đến các anh chị biên tập Topsao. Cảm ơn mọi người đã yêu thương và đồng hành cùng Tiên trong suốt thời gian vừa qua. chúc mọi người có một ngày lễ thật vui và hạnh phúc”.

Ban biên tập check-in những ly trà sữa từ Hoa hậu Thùy Tiên

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Linh cảm ơn các anh chị biên tập Topsao cùng các anh chị đang công tác lĩnh vực báo chí đã hỗ trợ và đồng hành cùng Linh. Chúc mọi người giữ vững niềm đam mê và cống hiến hết mình với nền báo chí nước nhà, cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dành tặng chiếc bánh kem với màu sắc cầu vòng

Miss World Vietnam 2019 – Lương Thùy Linh chia sẻ: “Xin gửi lời chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam! Cảm ơn các anh chị nhà báo, phóng viên đã luôn yêu thương và đồng hành với Linh trong suốt thời gian vừa rồi. Mong là trong quãng đường sắp tới em lại được các anh chị hỗ trợ nhé”.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà chia sẻ: “Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Hà xin gửi lời chúc sức khỏe đến các anh, các chị, các bạn ban biên tập Topsao đã đồng hành với em trong suốt thời gian qua. Em chúc anh chị một ngày lễ thật vui, luôn vững tâm với nghề, giữ mãi ngọn lửa đam mê của mình”.

Giỏ hoa tươi thắm và trái cây của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tặng ban biên tập Topsao

Trên fanpage cá nhân Á hậu Phương Anh – Miss International Vietnam 2022 chia sẻ: “Phương Anh xin được gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khoẻ và thành công trong sự nghiệp của mình. Chúc anh, chị luôn giữ vững ngòi bút và có thật nhiều ý tưởng, nhiều đam mê với công việc mình đã chọn theo đuổi…”

Món quà từ Á hậu Phương Anh

Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ: “Cảm ơn ban biên tập báo Topsao đã luôn đồng hành cùng em trong thời gian vừa qua, chúc anh chị có thật nhiều sức khỏe, tràn đầy năng lượng và luôn có những bài viết thật hay và ý nghĩa ạ”.

Món quà từ Á hậu Ngọc Thảo

Á hậu Kiều Loan chia sẻ: “Kính chúc các anh chị một ngày kỉ niệm đầy niềm vui và thật ý nghĩa. Chúc anh chị sẽ luôn giữ đam mê nhiệt huyết, luôn tận tuỵ với nghề để mãi là sợi dây kết nối giữa xã hội và các độc, thính, khán giả…”

Những chùm nho và cherry đến từ Á hậu Kiều Loan tặng ban biên tập Topsao

Á hậu Tường San chia sẻ: “Chúc mừng anh chị Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Em San cảm ơn anh chị luôn đồng hành hỗ trợ em suốt thời gian qua”.

Chiếc bánh kem xinh xắn kèm lời từ Á hậu Tường San

Cũng trong ngày này, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã tranh thủ gửi quà đến ban biên tập Topsao cùng lời nhắn: “Vy xin chân thành cảm ơn anh chị đã đồng hành cùng Vy trong suốt thời gian qua. Chúc anh chị có một ngày làm hạnh phúc và thăng tiên trong công việc”.

Món quà đáng yêu kèm lời chúc từ Hoa hậu Tiểu Vy


Bình luận

Tin cùng chuyên mục