Sao
Á hậu Phương Nga lên tiếng về tờ khai lý lịch ghi Bình An là chồng và dự định kết hôn trong tương lai!
Á hậu Phương Nga đã lên tiếng giải thích về tờ khai lý lịch ghi Bình An là chồng làm công chúng liên tục đồn đoán cả hai chuẩn bị có hỷ sự.

Chuyện tình cảm của Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An từ lúc mới bí mật hẹn hò đến khi công khai vẫn luôn được công chúng hết mình ủng hộ. Thậm chí cả hai còn liên tục bị khán giả hối thúc sớm kết hôn vì quá ngọt ngào, lãng mạn. Cho tới mới đây, công chúng còn liên tục đồn đoán cặp đôi chuẩn bị về chung nhà khi Bình An bất ngờ đăng tải hình ảnh tờ khai sơ yếu lý lịch của Á hậu Phương Nga, có ghi nam diễn viên là “chồng” trong phần thông tin các thành viên gia đình.

Á hậu Phương Nga lên tiếng về tờ khai lý lịch ghi Bình An là chồng, chia sẻ dự định kết hôn trong tương lai! - Ảnh 1.
Tờ khai sơ yếu lý lịch ghi Bình An là “chồng” trong phần thông tin các thành viên gia đình của Á hậu Phương Nga làm khán giả hoang mang.

Trước thắc mắc của khán giả, Á hậu Phương Nga đã mau chóng lên tiếng phủ nhận chuyện chuẩn bị kết hôn với Bình An. “Đây là bản nháp mà Nga viết xong gửi để trêu Bình An, như một trò đùa giỡn của hai đứa thôi. Nếu mọi người để ý kỹ thì có thể thấy là mình viết nhầm hai cột “giới tính” và “quan hệ”. Nếu mà đúng là bản sơ yếu thật thì ai lại viết nhầm và viết nguệch ngoạc như thế. Mình còn đang đi học nên chưa tính đến chuyện kết hôn đâu ạ. Lúc An đăng lên mình cũng sợ bị mọi người hiểu nhầm nên cũng bảo xóa luôn lúc đó rồi”, Á hậu Phương Nga chia sẻ.

Ngoài ra Á hậu Việt Nam 2018 còn cho biết trò đùa này còn làm cả mẹ cô cũng sốt sắng vì không hiểu chuyện gì xảy ra. “Mẹ yên tâm nhá, con vẫn muốn làm con gái cưng của bố mẹ chưa muốn cưới chồng đâu”, Á hậu Phương Nga dí dỏm gửi lời nhắn tới mẹ.

Á hậu Phương Nga lên tiếng về tờ khai lý lịch ghi Bình An là chồng, chia sẻ dự định kết hôn trong tương lai! - Ảnh 2.
Mặc dù chưa có ý định kết hôn nhưng khán giả vẫn mong chờ ngày nhận tin vui từ Á hậu Phương Nga và Bình An.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục