Sao
Nửa kín nửa hở, Á hậu Phương Nga tung bộ ảnh thần thái ngút ngàn
Á hậu Bùi Phương Nga xuất hiện trong bộ ảnh mới với thần thái ngút ngàn cùng thiết kế cực lạ mắt.

Sau một năm đăng quang, Á hậu Bùi Phương Nga ngày một khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả khi nàng hậu liên tục “biến hóa” phong cách của mình, mang tới cái nhìn mới mẻ cho người hâm mộ.

Mới đây, Á hậu Bùi Phương Nga xuất hiện với những hình ảnh cực lạ mắt trong bộ ảnh mới. Nàng hậu trông đầy mới mẻ với mái tóc dài màu vàng khá kén da, nhưng đối với Bùi Phương Nga mái tóc lại khiến cô nàng nổi bật hết cỡ. Đặc biệt với ánh nhìn thần thái và hút hồn, nàng Á hậu 9x thể hiện sức sống đầy mãnh liệt của tuổi trẻ và sự bứt phá mạnh mẽ trong thời trang. Với thiết kế đầy mới mẻ của NTK Phương My, Bùi Phương Nga vừa khoe được nét đẹp cá tính tràn đầy năng lượng mà vẫn quyến rũ hết cỡ.

Thiết kế với sự kết hợp cực kì phá cách, là sự mềm mại của vạt áo nửa bên người, là sự mạnh mẽ, đầy cá tính của thiết kế cúp ngực và quần dài ôm sát.
Á hậu Bùi Phương Nga trông đầy trưởng thành và ngút ngàn khí chất.
Hiện tại Bùi Phương Nga vẫn tiếp tục theo đuổi việc học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, ngoài ra cô nàng thường xuyên trau dồi kĩ năng MC.
Á hậu Phương Nga từng xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình tại nhiều sự kiện lớn.
Với lối dẫn dắt linh hoạt, thông minh, nàng Á hậu nhận được nhiều lời khen của khán giả dành cho sự cố gắng của cô.
Với sự linh hoạt trong phong cách thời trang, sự đa dạng trong diện mạo mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện lớn Á hậu Bùi Phương Nga ngày một chiếm ưu thế trong lòng người hâm mộ sắc đẹp.

Photo: Hoàng Phúc

Makeup: Dương Hữu Nghĩa

Hair: Hương Đào

Stylist: Hà Luân

Costume : Phương My

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục