Sao
Á hậu Tường San xuất sắc giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất Miss International 2019
Mở màn Chung kết Miss Internatinal 2019, Á hậu Tường San xuất sắc vượt mặt 84 thí sinh, giành được giải "Trang phục dân tộc đẹp nhất".

Sau bao nhiêu ngày đợi mong, chung kết cuộc thi Miss International 2019 chính thức diễn ra tại thủ đô Tokyo với sự tranh tài của 85 thí sinh đến từ các nước vào chiều nay (12/11), . Mở màn “đấu trường nhan sắc” tầm cỡ quốc tế này chính là phần đọ độ ấn tượng từ loạt trang phục dân tộc của các thí sinh. Trên sân khấu, từng nhan sắc xuất hiện với những bộ cánh mang nét đặc trưng từng đất nước. Thế nhưng tâm điểm chú ý lại tập trung vào Á hậu Tường San trong bộ áo dài “Rồng chầu về trời” của nhà thiết kế Hồ Hoàng Ca Dao. Thiết kế áo dài lộng lẫy với hình rồng dài 3m cùng triều thiên được làm vô cùng cầu kì dù đã gặp chút trục trặc trước giờ G.

Không nằm ngoài dự đoán, Á hậu Tường San đã vượt mặt dàn thí sinh xuất sắc giành lấy giải Trang phục dân tộc đẹp nhất – Miss International 2019 Best National Costume. Đây như một tin vui đầu tiên trong chặng đường chinh phục ngôi vị cao nhất của nhan sắc đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss International.

Á hậu Tường San xuất sắc đoạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất Miss International 2019.
Cận cảnh trang phục dân tộc Á hậu Tường San chọn diện tại Miss International năm nay.
Hậu trường khoảnh khắc Á hậu Tường San được xướng tên cho giải Trang phục dân tộc đẹp nhất Miss International 2019.
Á hậu Tường San vượt mặt 84 thí sinh, xuất sắc nhận giải thưởng danh giá cho bộ cánh trên cả ấn tượng

Bình luận

Tin cùng chuyên mục