Sao
Ai mạnh dạn công khai thẩm mỹ khi thi ứng xử như Phi Thanh Vân?
Việc người đẹp Phi Thanh Vân công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ khi trả lời ứng xử trong cuộc thi Mrs Business Vietnamese America 2017 - Hoa hậu Doanh nhân gốc Việt 2017 tại Mỹ khiến nhiều người ngỡ ngàng về độ táo bạo của cô.

Phi Thanh Vân vừa đăng quang Hoa hậu Doanh nhân gốc Việt 2017 tại Mỹ.

“Người đẹp dao kéo’ Phi Thanh Vân vừa đăng quang trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân gốc Việt ở thành phố Orlando, bang Florida, Mỹ diễn ra vào sáng 4/12 (theo giờ Việt Nam).
Ngay từ khi Phi Thanh Vân tuyên bố xác nhận sẽ đăng ký thi Hoa hậu tại Mỹ đã khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng vì một người đẹp từng dao kéo rất nhiều lần và mới trải qua một cuộc ‘đại phẫu’ như cô vẫn dám can đảm để đi thi ở nước ngoài!
Tuy nhiên, ngỡ ngàng hơn khi gần đây nhiều trang báo mạng cho biết Phi Thanh Vân đã đăng quang cuộc thi Mrs Business Vietnamese America 2017 – Hoa hậu Doanh nhân gốc Việt 2017 tại Mỹ và điều bất ngờ hơn đó là chính yếu tố từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ lại trở thành ‘thế mạnh’ giúp cô đăng quang cuộc thi này.

Phi Thanh Vân công khai việc vừa trải qua dao kéo để đi thi Hoa hậu trong phần trả lời ứng xử.

Ngay trong đêm chung kết, khi nhận được câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì để đẹp hơn nếu như bạn được lựa chọn?”, Phi Thanh Vân không ngần ngại trả lời: “Từ nhỏ tôi đã mơ ước trở thành công chúa nhưng lớn lên lại không hoàn hảo. Tôi đã nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn. Tôi đã trải qua cuộc đại phẫu để có 3 vòng lý tưởng trước khi tham gia cuộc thi này”.
Nếu như trong các cuộc thi nhan sắc có yếu tố Việt Nam, vấn đề thẩm mỹ rất nhạy cảm và khi nhận được các câu hỏi về vấn đề này, các thí sinh thường trả lời về việc tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, thì mấy ai đủ can đảm công khai việc vừa ‘đại phẫu’ trước cuộc thi như Phi Thanh Vân!
Trước câu trả lời ứng xử của Phi Thanh Vân, nhiều khán giả bày tỏ nghi ngại: “Cuộc thi này nên trở thành cuộc thi Hoa hậu dao kéo!” và cũng không ít những bình luận ‘ném đá’ về phía cô cũng như ban tổ chức cuộc thi.
Mặc dù vậy, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân gốc Việt 2017 có vẻ không mấy quan tâm đến điều này. Hay trong quy chế của cuộc thi không yêu cầu bắt buộc thí sinh sở hữu vẻ đẹp tự nhiên thì chưa thấy được công bố!
Được biết, Mrs Business Vietnamese America là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân gốc Việt và mới diễn ra được hai mùa. Số lượng các thí sinh tham dự cũng rất khiêm tốn khi năm nay chỉ có 20 thí sinh dự thi đêm chung kết và chỉ diễn ra trong cộng đồng doanh nhân gốc Việt đang sinh sống tại Mỹ, chính vì thế khán giả đang đặt ra câu hỏi liệu đây có phải là một cuộc thi ‘sắc đẹp ao làng’ khác.
Theo TPO

Bình luận

Tin cùng chuyên mục