Sao
Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017
Mới đây, nhiều người gửi lời chúc mừng khi biết tin Phi Thanh Vân đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017, được tổ chức tại Florida, Mỹ.

Mới đây, nhiều người gửi lời chúc mừng khi biết tin Phi Thanh Vân đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017, được tổ chức tại Florida, Mỹ.

Đêm Chung kết cuộc thi diễn ra vào tối 3/12 (theo giờ địa phương) với sự tham gia của 20 người đẹp gốc Việt đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ gốc trên thế giới. Trải qua 3 vòng thi trang phục áo dài, áo tắm và dạ hội, Phi Thanh Vân bước vào phần thi vấn đáp và giành vương miện Hoa hậu.

Được biết, Phi Thanh Vân nhận được câu hỏi ứng xử là: “Em sẽ làm gì để em đẹp hơn nếu em có sự lựa chọn?”. Cô không ngần ngại trả lời: “Từ nhỏ em ước mơ mình trở thành công chúa, nhưng lớn lên em cảm thấy mình không hoàn hảo và em đã nhờ tới thẩm mỹ để mình xinh đẹp hơn, vì có sự lựa chọn khi quyết định tham gia cuộc thi này em đã mạnh dạn làm đại phẫu thuật để có đo 3 vòng chuẩn châu Á và thân hình đồng hồ cát”.

Trước khi tham gia cuộc thi này, Phi Thanh Vân từng gây xôn xao dư luận khi công khai việc “đại trùng tu” cơ thể. Theo đó, Phi Thanh Vân trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để có số đo 3 vòng: 94-60-104.

Một số hình ảnh của Phi Thanh Vân tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017:

Trang phục dân tộc Phi Thanh Vân dự thi tại Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017.

Phi Thanh Vân khá tự tin tại đấu trường nhan sắc này.

Trước đó, Phi Thanh Vân bày tỏ mong muốn công chúng đừng “ném đá” nếu cô đăng quang tại cuộc thi này.

Phi Thanh Vân chính thức trở thành Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục