Sao
Bất ngờ với kết quả search trên google, Hoa hậu Tiểu Vy vượt mặt hàng loạt đàn chị cán mốc con số kỉ lục
Hoa hậu Tiểu Vy vượt mặt rất nhiều đàn chị như Hoa hậu H'hen Niê, Mai Phương Thúy, Hoàng Thùy về số lượt tìm kiếm trên google.

Dù chỉ mới gia nhập showbiz trong quãng thời gian ngắn, Hoa hậu Tiểu Vy đã nhanh chóng chiếm spotlight trong mỗi lần xất hiện. Số lượng từ khóa search trên google cũng cao hơn rất nhiều đàn chị khác trong làng giải trí. Hoa hậu Tiểu Vy hiện đang có hơn 44.2 triệu lượt tìm kiếm, trong khi hàng loạt người đẹp khác trong nghề như Hoa hậu Hoàn Vũ H’hen Niê là 12.5 triệu, Siêu mẫu Lan Khuê 10.3 triệu, Mai Phương Thúy 29.7 triệu….

 

Dù mới đăng quang được 3 tháng, Hoa hậu Tiểu Vy đã nhanh chóng chiếm được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Bằng chứng là nàng hậu 18 tuổi hiện đang có hơn 44.2 triệu lượt tim kiếm trên google.

Con số của Tiểu Vy cũng vượt mặt H’hen Niê, cô gái đã xuất sắc góp mặt trong Top 5 Miss Universe 2018. Dù đạt được thành tích tốt nhất trong các người đẹp Việt Nam trước giờ tại Miss Universe tuy nhiên H’hen Niê vẫn có lượt tìm kiếm trên google không mấy cao.

 

Đám cưới hoành tráng cùng thiếu gia giàu “nứt đố, đổ vách” trong năm 2018 của Lan Khuê đã khiến tên tuổi của cựu HLV The Face được hâm nóng ít nhiều. Hiện tại, trên google, siêu mẫu đang có hơn 10 triệu lượt tìm kiếm.

Rất ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí, Hoa hậu Mai Phương Thúy vẫn duy trì được sức nóng của mình. Bằng chứng là hiện đang có hơn 20 triệu lượt tìm kiếm tên của Hoa hậu Việt Nam 2016 trên google.

Á hậu Huyền My sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vẻ ngoài dịu dàng. Tham gia các sự kiện thường xuyên nên nàng Á hậu đang có hơn 34 triệu lượt tìm kiếm.

Trong năm vừa qua Á hậu Hoàng Vũ 2017 Hoàng Thùy không có nhiều hoạt động nổi bật, tuy nhiên, cô vẫn duy trì được tên tuổi của mình. Hơn 27 triệu lượt tìm kiếm chân dài gốc Thanh Hóa trên trang cá nhân.

Hàm Hương


Bình luận

Tin cùng chuyên mục