Sao
Bị bạn trẻ qua đường “xéo sắc”, Hiền Hồ phản ứng cực “gắt” khiến dân mạng được phen hú vía
Vốn trầm lặng và sâu lắng trong cá tính đời thường lẫn âm nhạc, giọng ca "Rồi người thương cũng hóa người dưng" khiến nhiều người bất ngờ bởi phản ứng xưa nay hiếm.

Vấn đề đáp trả lại những bình luận hoặc nhận định tiêu cực của an-ti fan hay công chúng không còn là một chuyện quá mới đối với sao Việt. Trước những động thái không mấy thiện chí, nhiều ngôi sao hoặc là im lặng lờ đi, hoặc đáp trả văn minh, nhiều người không kiềm chế cảm xúc mà thẳng thắn nêu lên quan điểm. Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hiền Hồ có chia sẻ một dòng trạng thái bày tỏ sự phẫn nộ của mình trước hành vi đúng mực của một người hâm mộ nhỏ tuổi.

Cụ thể, giọng ca “Em ngày xưa khác rồi” viết: “Hôm nay Hiền đi quay về, phải nói là đang rất mệt và xuống tòa nhà mình để kiếm cái gì đó lót dạ. Đang đi thì thấy một cửa hàng bán quần áo mấy phụ kiện linh tinh ở khu shopping. Thế là tạt vào xem mấy phụ kiện, tính mua và tặng em trợ lý một món. Vô tình có một nhóm gồm 3 em đi ngang qua. Có lẽ các em ấy nhận ra mình. Mình cũng vừa thò đầu ra vì các em ấy nói chuyện khá lớn. Trong đó có một bạn rất mất lịch sự, không biết có phải tính cách của bạn ấy hay không.

Bạn ấy là con gái và cố tình nói to “Trời ơi, ca sĩ nổi tiếng mà mua đồ ở đó…blah blah, cười hí hí”. Hiền thắc mắc không biết bạn ấy đã làm ra tiền chưa hay còn ngửa tay xin tiền mẹ uống trà sữa nữa? Và khẳng định luôn, nếu bạn ấy là em hay có quan hệ của Hiền thì Hiền sẵn sàng cho một cái slap thật mạnh vào mõm. May quá fan mình không có thành phần nào giống vậy.”

Động thái này của Hiền Hồ đã nhanh chóng khiến người hâm mộ chú ý. Theo dõi nữ ca sĩ trong thời gian dài, đây là lần đầu tiên fan được dịp chứng kiến cô gái này có phản ứng “gay gắt” như vậy.

Hiền Hồ vui vẻ trong vòng tay của người hâm mộ.

Cẩm Lan


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục