Nhạc
Trong “cơn bão” Việt Nam – Thái Lan vững vàng vô địch Trending, Hiền Hồ thẳng tiến top 3, “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu” vẫn trụ vững vị trí #7
Diễn biến thăng hạng tại top 10 trending Youtube đã có nhiều sự thay đổi đáng kể.

Tính đến thời điểm sáng ngày 23/11, top trending Youtube đang là cuộc đổ bộ của rất nhiều video mang tính giải trí như gameshow truyền hình hay web drama. Tuy nhiên trong số đó, phải dành lời khen cho hai MV vẫn đang trụ vững trong top 10 trending Youtube bất kể xung quanh là “cơn bão” như thế nào đó là “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu” của Min và nhân tố mới xuất hiện “Có Như Không Có” (Hiền Hồ).

Theo đó, video đang đạt “ngôi vương” trending Youtube đó chính là Trận đấu Vòng loại World Cup vừa diễn ra cách đây không lâu giữa hai đội tuyển Việt Nam – Thái Lan. Cũng không có gì quá bất ngờ khi đây là trận đấu mà Đội tuyển Việt Nam đã vô cùng thành công khi có thể giữ kết quả hoà để dẫn đầu bảng vòng loại. Không chỉ vậy, sự quả cảm của các cầu thủ cho dù thi đấu trên sự bất lợi cũng là một điều khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

Trong cơn bão Việt Nam - Thái Lan vững vàng vô địch Trending, Hiền Hồ thẳng tiến top 3, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu vẫn trụ vững vị trí #7 - Ảnh 1.
Trận đấu giữa Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và Thái Lan đang đạt top 1 trending Youtube.

Một bất ngờ khác của cộng đồng mạng chính là MV “Có Như Không Có” đêm ngày 22/11 chỉ mới đang ở vị trí #11 nhưng chỉ vài tiếng sau, sản phẩm của Hiền Hồ đã xuất sắc vọt lên vị trí #3 trending Youtube. Đây là thành tích vô cùng đáng ngưỡng mộ với lần comeback của cô nàng Hiền Hồ. Dù khá gây hụt hẫng khi tiếp tục sử dụng câu chuyện đam mỹ làm nội dung chính trong MV nhưng với giọng hát ngọt ngào cùng những nốt ngân cao vút, Hiền Hồ đã thực sự gây ấn tượng cho khán giả. Sau hơn 1 ngày lên sóng, MV “Có Như Không Có” đang đạt gần 2 triệu lượt xem trên Youtube.

Trong cơn bão Việt Nam - Thái Lan vững vàng vô địch Trending, Hiền Hồ thẳng tiến top 3, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu vẫn trụ vững vị trí #7 - Ảnh 2.
Thành tích hiện tại của MV “Có Như Không Có” – Hiền Hồ.
MV “Có Như Không Có” – Hiền Hồ
Trong cơn bão Việt Nam - Thái Lan vững vàng vô địch Trending, Hiền Hồ thẳng tiến top 3, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu vẫn trụ vững vị trí #7 - Ảnh 4.
Cập nhật top 5 video đang dẫn đầu bảng thịnh hành trending Youtube vào sáng 23/11.

Bên cạnh đó, một MV khác cũng nhận nhiều sự quan tâm đó chính là sản phẩm “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu” của Min. Sau 3 lần “lên đỉnh” top trending thì hiện tại “đứa con cưng” của Min đang giữ vị trí #7 trending Youtube. Đây quả thực là một sự cố gắng đáng tán thưởng của các fan khi vẫn ngày ngày “cày” view cho thần tượng để có thể trụ vững trong top 10 trending Youtube như vậy. Nhìn lại thì MV của Min đang bị “bao vây” bởi hàng loạt gameshow hay webdrama nhưng sản phẩm này vẫn “hiên ngang” và không hề bị “rơi rụng” khỏi top 10. Sau 1 tuần lên sóng, hiện “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu” đang ở vị trí #7 trending cùng hơn 12,6 triệu lượt xem trên Youtube.

Trong cơn bão Việt Nam - Thái Lan vững vàng vô địch Trending, Hiền Hồ thẳng tiến top 3, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu vẫn trụ vững vị trí #7 - Ảnh 5.
Thành tích hiện tại của “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu” sau 1 tuần lên sóng.
MV “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu” – Min ft. Đen Vâu & JustaTee
Trong cơn bão Việt Nam - Thái Lan vững vàng vô địch Trending, Hiền Hồ thẳng tiến top 3, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu vẫn trụ vững vị trí #7 - Ảnh 7.
Cập nhật top trending từ vị trí #6 đến vị trí #10 trending Youtube tính đến thời điểm sáng 23/11.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục