Sao
Bị lên án một lần “chưa tởn”, Beckham tiếp tục up hình hôn môi con gái khiến dư luận phản ứng gay gắt
Cả vợ chồng Beckham đã từng hứng chịu nhiều "gạch đá" của cộng đồng mạng khi công khai đăng ảnh hôn môi con gái Harper. Lịch sử đã lặp lại trong năm nay với David.

David Beckham đã chia sẻ lên mạng xã hội Instagram một bức ảnh anh cùng con gái ở sân trượt tuyết. Trong bức ảnh, anh hôn môi bé Harper với chú thích cho bức ảnh, David viết: “Giáng sinh đang đến! Hãy đi trượt tuyết nào!”.

Ngay lập tức sau đó, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích về hành động hôn môi con gái của ngôi sao bóng đá 43 tuổi. David đã không có bất kỳ phản ứng nào trước điều này. Họ cho rằng chạm môi với con gái là điều không phù hợp vì đó là hành động quá thân mật:

Anh giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, cũng rất nhiều người lại nhìn nhận theo hướng khá tích cực và cho rằng đây là bức ảnh dễ thương, trong đó có cầu thủ nổi tiếng Tom Brady. Tom đã bình luận dưới tấm ảnh: “Cha và con gái. Thật ngọt ngào!”.

Nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng lên tiếng tranh luận về bức ảnh này. Nàng WAG Rebakah Vardy – vợ của cầu thủ Jamie Vardy cho biết ý kiến của cô: “Tôi hôn môi con tôi suốt mà! Không có gì kỳ cục, kinh tởm hay gì cả. Nó hoàn toàn bình thường. Những ai bất đồng cần tìm bác sĩ!”.

Hồi đầu tháng 6 năm 2017, David Beckham cũng từng đăng tải bức ảnh hôn môi con gái ruột năm tuổi của mình lên mạng xã hội Instagram. Những tưởng đó chỉ là bức hình thông thường như bao ảnh gia đình khác của David. Nhưng một số người theo dõi anh lại tạo ra cuộc tranh luận gay gắt về việc thích hợp hay không thích hợp khi hôn lên môi các con?

Bức ảnh hiện nhận được gần 2 triệu lượt thích nhưng một số nhận xét trái chiều đã diễn ra: “David à, thật là sai trái khi hôn lên môi con gái anh như vậy”; “Thật sự mà nói, hôn con gái như vậy trông thật là dị hợm”; “Trên môi sao??? Thế giới này bị gì vậy”; “Bức ảnh trông thật không an toàn”…

Đáp lại những lời chỉ trích, David Beckham trước đây từng nói: “Tôi hôn môi tất cả các con, ngoại trừ Brooklyn vì nó đã lớn. Tôi rất hay thể hiện tình cảm với lũ trẻ. Cả tôi và Victoria từng đều được bố mẹ hôn môi. Chúng tôi cũng làm điều đó với các con của mình. Chúng tôi muốn thể hiện tình yêu thương với lũ trẻ, bảo vệ chúng, trông nom và giúp đỡ chúng trong cuộc sống”.

Trước đó, vào ngày cô bé Harper tròn 5 tuổi, bà Beck đã đăng tấm ảnh hôn môi với cô bé và ngay lập tức đã làm dấy lên những tranh cãi trái chiều.

Kim Ngân


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục