Sao
Sốc: Rộ tin Angelina Jolie muốn ‘cướp’ David Beckham
'David đã quen với việc cánh phụ nữ say mê anh ấy, nhưng anh ấy rất ấn tượng và hãnh diện khi Angelina Jolie cũng theo đuổi mình", tạp chí Star cho biết.

Tạp chí Star vừa khiến làng giải trí thế giới chấn động khi đưa thông tin sốc với cái tít “Victoria đau đớn vì Angie cướp lấy Becks” ngay trên trang bìa. Ba nhân vật trong bài chính là David Beckham, Victoria Beckham và Angelina Jolie.

Tạp chí Mỹ gây sốc với tin Angelina Jolie giật David Beckham từ tay Victoria: Chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 1.

Đã nhiều năm trôi qua, nhưng Angelina Jolie vẫn chưa bao giờ gột sạch hoàn toàn vết nhơ tai tiếng là tiểu tam phá vỡ cuộc hôn nhân của Brad Pitt và Jennifer Aniston năm xưa.

Theo thông tin trong bài viết này, nữ minh tinh hạng A của làng điện ảnh đã để mắt tới chàng cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới trong chuyến đến Mỹ của mình. Vì vậy, Angelina liên tục nhắn tin cho Beckham đề nghị hợp tác thực hiện dự án từ thiện.

Tạp chí của Mỹ nói rằng trong chuyến đi gần đây của Angelina Jolie đến London, cô đã để mắt đến cựu danh thủ điển trai. Nguồn tin của Star khẳng định: “Angie đã liên tục nhắn tin cho David về chuyện hợp tác làm dự án từ thiện, nhưng cô ấy chả lừa được ai. Người ta nghi ngờ Angie làm như vậy chỉ để có cớ được gần Becks hơn”.

Kết quả hình ảnh cho angelina jolie david beckham

Nguồn tin này nói thêm: “Cô ấy rất có tài thuyết phục người khác, và cô ấy thật sự có ý định cướp Becks khỏi cô vợ Victoria. Thời điểm này cũng rất hoàn hảo vì vợ chồng Beckham đã ly thân suốt nhiều tháng và chỉ ở bên nhau vì các con”.

Bởi lẽ, Beckham cảm thấy ấn tượng và hãnh diện vì Angelina – minh tinh hàng đầu của điện ảnh thế giới cũng theo đuổi mình, tờ này cho biết thêm.

Trang Gossip Cop cho rằng thông tin này không đáng tin cậy bởi dịp giao thừa vừa qua, vợ chồng Beckham đã tổ chức bữa tiệc với sự góp mặt của gia đình và bạn bè. Trong bữa tiệc đó, Becks và vợ còn chia sẻ khoảnh khắc hôn nhau đầy hạnh phúc. Victoria cũng đăng hình ảnh chồng con cho thấy cuộc hôn nhân của họ vẫn bền vững.

Tạp chí Mỹ gây sốc với tin Angelina Jolie giật David Beckham từ tay Victoria: Chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 3.

Tờ Gossip Cop chuyên về những tin đồn cũng cho biết mối quan tâm hàng đầu của Angelina giờ là chăm sóc các con và tiếp tục cuộc chiến giành quyền nuôi con với Brad Pitt nên bài viết trên chỉ là một câu chuyện hư cấu.

Kết quả hình ảnh cho angelina jolie kids

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục