Sao
Trớ trêu như Angelina Jolie – Brad Pitt: Người tác thành trong đám cưới cũng chính là thẩm phán xử vụ ly hôn
Còn gì buồn hơn là người tác hợp cho cặp đôi thành vợ chồng trước mặt 6 người con của họ trong hôn lễ giản đơn mà lãng mạn ngày đó giờ lại là thẩm phán xét xử vụ tranh quyền nuôi con của Jolie-Pitt.

Theo The Blast, tòa án Los Angeles đã chấp thuận cho Brad Pitt và Angelina Jolie có phiên xử kín phân định quyền nuôi con. Cả hai ngôi sao được chọn một vị thẩm phán riêng để giải quyết vụ việc này và đó là thẩm phán John Ouderkirk. Câu chuyện nhận được nhiều sự quan tâm bởi vị thẩm phán này chính là người từng cử hành hôn lễ cho cặp đôi trước đây.

Thẩm phán xét xá»­ vụ Angelina Jolie - Brad Pitt tranh quyền nuôi con chính là người từng cá»­ hành hôn lễ cho họ - Ảnh 1.John Ouderkirk chính là người đã phê chuẩn cho đám cưới dân sự phi hệ phái tôn giáo của Brad và Angelina tại điền trang Château Miraval ở Pháp vào ngày 23/8/2014. 

John Ouderkirk từng là một sĩ quan cảnh sát và phó phòng luật sư của quận Los Angeles nhưng hiện đã về hưu. Ông đã giúp giải quyết vụ ly hôn của “ông bà Smith” một thời gian. Hè năm nay, thẩm phán John chính là người đã cảnh báo sẽ tước quyền nuôi con của Jolie nếu cô không để Brad Pitt gần gũi với bọn trẻ.

Nguồn tin liên quan đến vụ việc cho biết, Angelina Jolie không vui về chuyện Ouderkirk trở thành thẩm phán phân xử quyền nuôi con. Song, Ouderkirk đã luôn có thái độ công tâm trong suốt quá trình phân xử.

Image result for angelina jolie brad pitt kids

Theo thông báo, những đánh giá lưu ký của tòa về các con của Jolie-Pitt đã được tiến hành và John Ouderkirk sẽ dựa vào kết quả đó mà quyết định ai là người có quyền nuôi con. Đánh giá lưu ký là một quy trình pháp lý, trong đó chuyên gia sức khỏe tâm thần do tòa án chỉ định hoặc một chuyên gia do các bên chọn, đánh giá một gia đình và đưa ra đề xuất cho tòa án về các vấn đề như quyền nuôi con, thăm viếng và kế hoạch nuôi dạy con cái.

Image result for brad pitt kids

Brad Pitt từng cho biết anh lo lắng phiên tòa xét xử sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến các con, và cho rằng Angelina Jolie cố kéo dài quá trình này nhằm mục đích trả thù.

Lan Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục