Người nổi tiếng
Angelina Jolie quá xinh đẹp và quý phái trong sự kiện của hoàng gia Anh
Angelina Jolie xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sự kiện thường niên Order of St Michael and St George - lễ vinh danh thành tựu phi thường của các cá nhân trong dịch vụ phi quân sự.

Chiều 28/6, Angelina Jolie đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi xuất hiện vô cùng xinh đẹp và quý phái tại thánh đường St. Paul để tham dự lễ kỷ niệm 200 năm Huân chương Thánh Michael và Thánh George. 

Nữ hoàng Anh Elizabeth II lẽ ra cũng tham dự theo đúng lịch trình nhưng đã vắng mặt vì cảm lạnh.

Nữ diễn viên 43 tuổi trông khác lạ với phong cách hoàng gia khi diện một bộ trang phục màu trắng ngà của thương hiệu Ralph & Russo. Angelina Jolie đẹp một cách thanh lịch và tinh tế, khiến mọi trang báo đều dành lời khen cho nhan sắc của cô.

Trước đó, năm 2014, Angelina Jolie đã được Nữ hoàng Anh trao tặng tước hiệu Dame (tương đương với tước Hiệp sĩ dành cho nam giới) vì nỗ lực chống xâm hại phụ nữ tại các khu vực xảy ra xung đột và sự hỗ trợ của cô đối với chính sách đối ngoại của Anh.

Ngày 16/6 vừa qua, Angelina Jolie đã đến Mosul (Iraq) – một thành phố bị tàn phá trong chiến tranh nhằm mục đích nâng cao nhận thức người dân sau một năm được giải phóng khỏi tổ chức khủng bố ISIS.

Angelina Jolie đã ở Anh từ tháng trước để đóng phim “Tiên hắc ám 2”. Cô sẽ trải qua cả mùa hè tại thành phố London.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục