Sao
Brad Pitt cố gắng thoả thuận quyền nuôi con với Angelina Jolie trước khi phiên toà diễn ra
Theo kế hoạch, Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ ra tòa vào đầu tháng 12 để phân chia quyền nuôi con. Tuy nhiên, một nguồn tin tiết lộ trên Us Weekly, Brad Pitt đã liên lạc với Angelina, khẩn thiết mong hai người có thể thương lượng riêng với nhau để tránh cuộc chiến ở tòa.

Phiên toà xử quyền nuôi con của cặp đôi đình đám một thời dự kiến bắt đầu vào ngày 4/12, và kéo dài từ 2 – 3 tuần trước khi thẩm phán đưa ra phán quyết cuối cùng. Phiên toà sẽ diễn ra trong riêng tư, không rò rỉ thông tin ra ngoài.

Từ sau khi cặp đôi ly thân vào tháng 9/2016, quyền nuôi con tạm thời được trao cho Angelina Jolie. Thời điểm đó, Brad Pitt bị điều tra trước cáo buộc bạo hành hai cậu con trai lớn trong chuyến bay riêng từ Pháp về Mỹ. Tuy nhiên, vài tháng sau FBI khẳng định không có bằng chứng cho thấy Brad đã đánh con. Nhờ đó, mà tài tử này được gặp gỡ bọn trẻ thường xuyên hơn.

Điều bất ngờ là vào đầu tháng 10 vừa qua, khi các con của cặp đôi này trải qua các cuộc phỏng vấn kín với bác sĩ Stan Katz – một chuyên gia do toà án chỉ định để tìm hiểu về nguyện vọng thực sự của những đứa trẻ. Nội dung của những cuộc phỏng vấn đều được ghi âm, rồi giao cho toà án bảo mật. Điều sốc nhất trong tất cả cuộc phỏng vấn là những đứa trẻ đều nói với chuyên gia rằng muốn sống cùng Brad. Có vẻ như tất cả đều mệt mỏi với việc thường xuyên nghe Angelina nói xấu bố của chúng, và chúng cảm thấy căng thẳng khi sống cùng mẹ.

Điều này thực sự thay đổi toàn bộ cục diện trong cuộc chiến giành quyền nuôi con của hai ngôi sao. Angelina rất khó chịu khi thẩm phán quyết định nhưng chưa đưa ra bất cứ trả lời nào về thông tin trên.

Ngày 20/11, Us Weekly dẫn lời nguồn tin cho biết Brad Pitt gửi lời thỉnh cầu tới Angelina Jolie, xin cô giải quyết vấn đề ly hôn ngoài tòa án. Nam tài tử đã cố thuyết phục Angie rằng buổi xét xử gây tổn hại tâm lý lâu dài tới con cái họ. Sẽ không có người chiến thắng, bất kể thẩm phán quyết định thế nào.

Phía Angelina Jolie cũng thông qua nguồn tin nêu ý muốn dàn xếp vấn đề tương tự với đề nghị của Brad Pitt. Tuy vậy, cô vẫn không nhượng bộ trong yêu cầu được toàn quyền chăm sóc sáu con, còn Brad Pitt muốn có một nửa trách nhiệm.

Brad và Angelina có 6 người con chung (3 con nuôi, 3 con đẻ) là Maddox 17 tuổi, Pax Thiên 15 tuổi, Zahara 13 tuổi, Shiloh 12 tuổi và cặp song sinh Knox – Vivienne 10 tuổi. Ngoài ra, tổng tài sản được thống kê hiện Brad đang có tổng tài sản lên đến 300 triệu USD, trong khi Angelina hiện sở hữu 100 triệu USD. Một trong những tài sản thuộc diện phân định của cặp đôi là điền trang và nhà máy rượu Chateau Miraval rộng hơn 200 ha ở Pháp, với giá 60 triệu USD. Họ vẫn chưa có thoả thuận nào về phân chia tài sản tiền hôn nhân, nên thẩm phán sẽ có rất nhiều việc phải làm sau khi kết thúc phiên toà xử quyền nuôi con.

Kim Ngân


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục