Sao Âu Mỹ
Brad Pitt hẹn hò với Charlize Theron sau 2 năm ly hôn Angelina Jolie
Brad Pitt 55 tuổi, đang hẹn hò với nữ minh tinh Charlize Theron, 43 tuổi - thông tin được chia sẻ trên Dailymail.

Theo đó, Brad Pitt và Charlize Theron quen biết nhau qua giới thiệu của chồng cũ nữ diễn viên là nam tài tử Sean Penn.

Một nguồn tin cho the Sun biết: “Cặp đôi bắt đầu quen nhau từ giáng sinh năm ngoái. Đây là mối tình nghiêm túc của Pitt sau khi chia tay Jolie vào năm 2016”.

Nguồn tin cũng cho biết thêm sao nữ Fast & Furious 8 thường xuyên xuất hiện tại nhà Brad Pitt ở Los Angeles (Mỹ) trong vòng một tháng qua.

Hiện cả hai chưa lên tiếng về tin hẹn hò.

Trước đó, Brad Pitt vừa đạt thoả thuận ly hôn và quyền nuôi con với nữ diễn viên Angelina Jolie sau 2 năm ồn ào và tốn giấy mực của báo chí.

Vụ ly hôn và giải quyết quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie không chỉ ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, tinh thần, mà còn “đánh” trực tiếp vào vật chất, ít nhất là đối với tài tử sinh năm 1963. Radar Online trích dẫn nguồn tin trong cuộc cho biết, “ông Smith” đã tiêu tốn tới 100 triệu USD để đạt được các thoả thuận với vợ cũ. Đây là con số khiến người khác choáng váng, chiếm gần một nửa gia sản của Brad Pitt.

Charlize Theron cũng là nữ diễn viên hạng A ở Hollywood. Cô có sự nghiệp thành đạt nhưng chuyện tình cảm lại không được như ý. Đến giờ, cô vẫn sống độc thân và chưa có con ngoài 2 người con nuôi.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục