Sao Châu Á
Hyun Bin lần thứ 2 bác tin đồn hẹn hò với Son Ye Jin
Trong lịch sử tình trường của mình, Hyun Bin chưa bao giờ phủ nhận chuyện hẹn hò khi bị truyền thông phát hiện.

Công ty quản lý Hyun Bin, VAST Entertainment, một lần nữa đã phủ nhận tin đồn anh đang hẹn hò với Son Ye Jin.

Cặp đôi đã được được phát hiện cùng nhau tại Mỹ vào đầu tháng 1, nhưng các cơ quan quản lý của họ đã phủ nhận các báo cáo.

Tiếp theo đó, vào ngày hôm qua, 21 tháng 1, những bức ảnh hai người xuất hiện tại một siêu thị cùng nhau lại được phán tán.

Đáp lại các tin đồn, công ty quản lý của Hyun Bin, VAST Entertainment, đã bình luận. “Chúng tôi đã kiểm tra trực tiếp với anh ấy, và tin đồn hẹn hò là không đúng sự thật. Trước đó anh ấy đã nghe nói rằng Son Ye Jin hiện đang ở Mỹ, vì vậy họ đã gặp gỡ nhau cùng những người quen và đi mua sắm tạp hóa cùng nhau, nhưng có vẻ như điều này đã bị xuyên tạc. Còn có những người quen khác đi cùng họ tại cửa hàng tạp hóa đó.

Sự hiểu lầm dường như đã xảy ra vì hai người là bạn thân cùng tuổi, và nó được phóng đại hơn vì Hyun Bin và Son Ye Jin là những người nổi tiếng. Những tin đồn hẹn hò là không đúng sự thật.”

Hyun Bin và Son Ye Jin tại hậu trường phim The Negotiation (‘Cuộc đàm phán sinh tử’) (2018)

Các fan cứng của Hyun Bin tỏ ra tin tưởng nam diễn viên “Ký ức Alhambra“, bởi vì “Hyun Bin đã từng bị phát hiện hẹn hò 3 lần và anh ấy chưa từng phủ nhận chúng. Lần này, anh ấy đã bác tin hẹn hò tới 2 lần.” (sintarahma22_426)

Trước đó Hyun Bin có mối quan hệ với 3 nữ diễn viên: Hwang Ji Hyun, Song Hye KyoKang Sora, nhưng anh chưa từng phủ nhận chuyện hẹn hò trước truyền thông.

Một fan khác lại cho rằng có khả năng cặp đôi đang thực sự hẹn hò và “Họ chỉ quyết định phủ nhận những tin đồn để bảo vệ lẫn nhau, biết rằng truyền thông có thể dễ dàng ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ. Vì vậy, có lẽ họ nghiêm túc với nhau và có thể hướng tới hôn nhân sau đó.” (shrinkool)

Một số người khác thì suy luận, hoàn toàn có thể đi mua sắm cùng nhau khi là những người bạn thân, và ngôn ngữ cơ thể dường như không chỉ ra một mối quan hệ hẹn hò.

Hai người này thực sự là bạn thân nhưng không có rung cảm tình yêu nào giữa họ. Ngôn ngữ cơ thể của họ cũng nói điều đó” (GoddessMimi)

Vân Sam (tham khảo Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục