Phim Châu Á
Hyun Bin & Park Shin Hye nói gì về Hồi ức Alhambra?
Như thường lệ, Hyun Bin khá kiệm lời còn Park Shin Hye không chia sẻ một kỷ niệm đặc biệt nào.

Hồi ức Alhambra (“Memories of the Alhambra”) đã phát sóng tập cuối vào ngày 20 tháng 1 và đã khiến cộng đồng mạng được phen sôi sục.

Trước buổi phát sóng cuối cùng, hai diễn viên chính trong phim Hyun BinPark Shin Hye đã chia sẻ suy nghĩ của mình khi bộ phim sắp kết thúc.

Hyun Bin, người đã thủ vai Yoo Jin Woo và mang đến sự sống động cho nhân vật này cho biết.

Tôi nhớ mình đã đến Granada, Tây Ban Nha vào cuối mùa xuân và đầu mùa hè với một trái tim phấn khích. So với những dự án tôi đã thực hiện, thì Hồi ức Alhambra được quay với thời gian dài nhất. Tôi hy vọng bộ phim sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp với các diễn viên và đoàn phim khi chúng tôi chạy trong bảy tháng để mang đến khoảnh khắc này.

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với những khán giả đã ở bên chúng tôi trong hai tháng Hồi ức Alhambra được phát sóng. Tôi hy vọng rằng người xem có thể cảm nhận được trải nghiệm mới mẻ và nguyên bản qua đôi mắt của Jin Woo.

Park Shin Hye đã vào vai Jung Hee Joo – chị gái của thiên tài lập trình game Se-ju, đồng thời đảm nhận nhân vật Emma trong game. Nữ diễn viên chia sẻ.

Trước hết, xin cảm ơn tất cả những khán giả đã yêu mến Hee Joo và Emma trong Hồi ức Alhambra.

Những diễn viên và đoàn làm phim, trong đó có đạo diễn, đã để lại nhiều ấn tượng trong tôi khi quay phim trong 7 tháng dài. Mọi người đã làm việc rất chăm chỉ. Tôi thực sự hạnh phúc, biết ơn.

Biên kịch Song Jae Jung của phim vốn là một nhân vật có tiếng của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Bà là người đã tạo ra các tác phẩm khiến người xem thán phục như W (2016), Queen In-Hyeon’s Man (2012).

Biên kịch Song Jae Jung

Hồi ức Alhambra được xem là có nhiều nét tương đồng với W. Biên kịch cũng tiết lộ, bộ phim chịu ảnh hưởng từ trò chơi thực tế ảo Pokémon Go, với sự giúp sức của chuyên gia trong lĩnh vực thực tế ảo. Nhân vật chính Yoo Jin-woo được lấy cảm hứng từ CEO Elon Musk của Tesla.

Hyun Bin từng nói, anh luôn thích các tác phẩm của biên kịch Song Jae Jung bởi bà “có một thế giới quan vững chắc. Ngay từ lần đầu tiên tôi cầm kịch bản Hồi ức Alhambra trên tay, nó đã có sức hút mãnh liệt đến mức tôi đắm chìm vào trong khi đọc.”

Bên cạnh những hình ảnh, cảnh quay và cốt truyện tuyệt vời, âm nhạc của phim cũng vô cùng xuất sắc. Với sự thành công và ấn tượng mà Hồi ức Alhambra để lại, rất có khả năng ekip của phim sẽ nhận được nhiều giải thưởng trong năm 2019 này.

Các cảnh quay tóm tắt và nhạc phim “Hồi ức Alhambra”

 

Vân Sam (tham khảo Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục