Sao
Chuyện Kai – Jennie hẹn hò: Công khai đi du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi và thái độ đáng ngờ của chủ tịch YG

Mọi bằng chứng hẹn hò của Kai và Jennie đều rõ mồn một nhưng dừng như fan đều bỏ qua cho đến khi cặp đôi bị Dispatch khui vào sáng 1/1/2019.

Ngày 1/1 hàng năm, Dispatch sẽ trở lại với “truyền thống” thường niên của họ bằng việc phanh phui một cặp đôi người nổi tiếng mới của làng giải trí Hàn Quốc. Suốt từ nhiều ngày trước đó, cộng đồng fan Kpop đã có dịp xôn xao bàn tán, liên tục đoán già đoán non về danh tính của cặp đôi “mở hàng” cho Dispatch trong năm 2019.

Trong khi fan của Red Velvet và Twice đều lo lắng cho idol khi có tin đồn rằng: “Couple 1 tháng 1 năm nay của Dispatch sẽ là thành viên một nhóm nhạc nữ hàng top và một nam diễn viên hạng A. Cách biệt tuổi tác của cả hai rất lớn. Nếu thông tin hẹn hò của họ được tiết lộ, nhóm nữ này sẽ gặp nhiều khó khăn vì cô là một trong những thành viên nổi tiếng nhất nhóm. Việc thỏa thuận giữa Dispatch và các công ty quản lý của hai bên đã thất bại, vì thế mối quan hệ của họ sẽ được công khai“.

Không thể choáng váng hơn, hai thành viên đình đám nhất của EXO và BlackPink – Kai và Jennie chính thức hẹn hò, Dispatch quyết định thông báo tin vui bằng một bộ ảnh của cặp đôi.

SỐC: Dispatch chào sân 2019 bằng cặp đôi mới KAI (EXO) và Jennie (Black Pink)

Nhờ Dispatch fan mới kịp tỉnh táo để đào lại mọi chi tiết từ khi cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 10/2018. Jennie và Kai từng công khai đăng ảnh đầy ẩn ý tại cùng một địa điểm, vào cùng ngày, diện đồ đôi nhưng chẳng một ai để ý. Thậm chí khi Kai chỉ nhìn vào bạn gái trên show, fan còn ship nhầm Jennie với cậu em út Sehun (EXO).

Soi ra chi tiết rõ như ban ngày của cặp Jennie và Kai: Công khai du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi mà fan cứ ship đi đâu! - Ảnh 1.

Soi ra chi tiết rõ như ban ngày của cặp Jennie và Kai: Công khai du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi mà fan cứ ship đi đâu! - Ảnh 2.

Soi ra chi tiết rõ nhÆ° ban ngày của cặp Jennie và Kai: Công khai du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi mà fan cứ ship đi đâu! - Ảnh 3.

Soi ra chi tiết rõ nhÆ° ban ngày của cặp Jennie và Kai: Công khai du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi mà fan cứ ship đi đâu! - Ảnh 3.

Cả hai đã hẹn hò tại Pháp nhân dịp họ cùng có mặt tại đây để tham dự tuần lễ thời trang.

Soi ra chi tiết rõ như ban ngày của cặp Jennie và Kai: Công khai du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi mà fan cứ ship đi đâu! - Ảnh 4.

Hẹn hò bí mật với Jennie trong đêm tháng 10/2018 tại công viên Haneul nhưng Kai vẫn công khai đăng ảnh đánh dấu buổi hẹn trên Instagram.

Soi ra chi tiết rõ như ban ngày của cặp Jennie và Kai: Công khai du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi mà fan cứ ship đi đâu! - Ảnh 5.

Soi ra chi tiết rõ như ban ngày của cặp Jennie và Kai: Công khai du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi mà fan cứ ship đi đâu! - Ảnh 6.

Sáng ngày 23/12, Jennie khiến dân tình náo loạn với gu thời trang sân bay cực chất. Ai dè, chiếc khăn và đôi giày đạp gót mà cô diện lại chính là đồ đôi với bạn trai Kai.

Soi ra chi tiết rõ nhÆ° ban ngày của cặp Jennie và Kai: Công khai du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi mà fan cứ ship đi đâu! - Ảnh 8.

Soi ra chi tiết rõ như ban ngày của cặp Jennie và Kai: Công khai du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi mà fan cứ ship đi đâu! - Ảnh 9.

Kai liên tục để mắt để bạn gái khi đứng trên cùng 1 sân khấu nhưng đớn đau thay, fan lại ship Jennie với Sehun.

Soi ra chi tiết rõ như ban ngày của cặp Jennie và Kai: Công khai du lịch, đăng ảnh, diện đồ đôi mà fan cứ ship đi đâu! - Ảnh 11.

Chó cưng của Jennie cũng được đặt tên là Kai.

Đặc biệt hơn, vào tháng 10 năm ngoái, chủ tịch YG – Yang Hyun Suk – đã bùng nổ tức giận trước chuyện hẹn hò của Jennie. Lúc đó, tin đồn mỹ nhân đình đám này đang hẹn hò bất ngờ rộ lên. Đây cũng là lúc cuộc hẹn nói trên diễn ra. Tuy nhiên chủ tịch YG đã một mực phủ nhận tin đồn đó.

L.A


Tin cùng chuyên mục