K-Pop
Playlist của Jennie dạo này: Chỉ nghe đúng một bài của BLACKPINK; ngoài ra có thêm hit của Ariana Grande, Rihanna, Billie Eilish, Lauv…
Để xem gu nghe nhạc của Jennie (BLACKPINK) dạo này như thế nào.

Bạn có tò mò rằng thần tượng của mình đang nghe gì mỗi ngày? Gu âm nhạc của bạn liệu có đồng điệu với thần tượng? Là fan của Jennie (BLACKPINK), hãy thử đối chiếu playlist của mình với cô nàng này nhé! Mới đây một playlist âm nhạc do chính Jennie lựa chọn đã được đăng tải. 

Playlist của Jennie dạo này: Chỉ nghe đúng một bài của BLACKPINK; ngoài ra có thêm hit của Ariana Grande, Rihanna, Billie Eilish, Lauv... - Ảnh 1.
Playlist của Jennie dạo này: Chỉ nghe đúng một bài của BLACKPINK; ngoài ra có thêm hit của Ariana Grande, Rihanna, Billie Eilish, Lauv... - Ảnh 2.
Playlist của Jennie dạo này: Chỉ nghe đúng một bài của BLACKPINK; ngoài ra có thêm hit của Ariana Grande, Rihanna, Billie Eilish, Lauv... - Ảnh 3.

Theo đó, Jennie chủ yếu là nghe nhạc US-UK, chỉ nghe duy nhất một bài hát của BLACKPINK đó chính là “Kiss And Make Up”, kết hợp cùng Dua Lipa. Rihanna là ca sĩ được cô lựa chọn nhiều bài hát nhất trong playlist, quả nhiên là thần tượng số 1 của cô nàng. Ngoài ra, Jennie cũng lựa chọn một số bài hát của Ariana Grande, Billie Eilish, Lauv như “break up with your girlfriend, “i’m bored”, “COPYCAT”, “Paris in the Rain” để cho vào list nhạc giới thiệu đến các fan.

“Kiss And Make Up” – Dua Lipa ft. BLACKPINK

Đặc biệt, Jennie cũng cho vào danh sách một ca khúc từng được cô cover và nhận về vô số lời khen – “Can’t Take My Eyes of You” (Lauryn Hill). Với list nhạc được chính chủ “pick” như thế này, nghe thử ngay để có “cheap moment” với idol đi nhỉ? 

Nhạc cũng hợp cho một sáng cuối tuần đi cafe “chill” lắm đó.

Jennie – “Can’t Take My Eyes Of You”
Ariana Grande – “break up with your girlfriend, i’m bored”
“Paris in the Rain” – Lauv
Billie Eilish – COPYCAT (Audio)
MV Someone Like You – Adele

Bình luận

Tin cùng chuyên mục