Đẹp
Lisa (BLACKPINK) rạng rỡ trong trang phục của NTK Nguyễn Công Trí
Đúng 2 năm kể từ khi Rosé (BLACKPINK) diện trang phục của NTK Nguyễn Công Trí, Lisa - em út của nhóm tiếp tục lựa chọn trang phục của NTK này trong sự kiện fan meeting tại quê nhà Thái Lan.

Trong sự kiện fan meeting tại quê nhà Thái Lan vào ngày 26/05 vừa qua, Lisa (BLACKPINK) đã khoác lên mình thiết kế từ BST FW/2023 của NTK Nguyễn Công Trí. Thiết kế đỏ rực tôn lên nước da trắng sứ, bờ vai “mắc áo” trứ danh và vòng hai săn chắc của Lisa (BLACKPINK). Không những vậy, bộ trang phục mà cô nàng chọn mặc cũng được khen ngợi nhiệt tình bởi thể hiện rõ cá tính của nữ ca sĩ.

Lisa (BLACKPINK) gây bất ngờ khi diện trang phục của NTK Nguyễn Công Trí. (Nguồn ảnh: Internet)

Được biết, thiết kế đỏ rực này của NTK được làm trên chất liệu vải Faille cao cấp mà các hãng lớn như Dior, Valentino thường sử dụng. Trong thiết kế gốc, chiếc áo croptop nơ với những chi tiết xếp nếp tinh tế được mix cùng quần ống đứng màu đỏ ton-sur-ton.

Thiết kế này nằm trong bộ sưu tập Thu/Đông 2023 của thương hiệu CONG TRI do NTK Nguyễn Công Trí tạo nên. (Nguồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên, stylist của Lisa đã biến tấu đi một chút, bằng cách mix thêm áo quây đen bên trong và thay quần đỏ bằng quần đen cạp cao. Bản phối này không chỉ giúp Lisa thêm phần cá tính mà còn giữ được nét lịch sự và sang trọng cho cô nàng. 

Bộ trang phục làm Lisa (BLACKPINK) càng thêm xinh đẹp và rạng rỡ. 
(Nguồn ảnh: Internet)

Trước đây, Rosé (BLACKPINK) rất tỏa sáng trong hai chiếc váy bay bổng và mới lạ của NTK Nguyễn Công Trí. Cô nàng đã lựa chọn hai thiết kế đặc biệt này cho màn debut solo quan trọng của mình.

Rosé (BLACKPINK) từng diện 2 trang phục của NTK Nguyễn Công Trí trong 2 MV Solo của cô nàng. (Nguồn ảnh: Internet).


Bình luận

Tin cùng chuyên mục